Học cùng con: Khi trường học nằm ngay trong gian bếp

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 15:31 GMT+7

VTV.vn - Ngày mai (16/7), Học cùng con - một chương trình mới của VTV7 - sẽ chính thức lên sóng và hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ngay sau chương trình Văn vui vẻ, VTV7 lại tiếp tục mang đến cho khán giả một lựa chọn thú vị khác trong mùa hè này, đó là chương trình Học cùng con. Cũng giống như những chương trình đang phát sóng và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khán giả, đứa con tinh thần mới của VTV7 có nội dung hấp dẫn với hình thức thể hiện khá mới lạ.

Bối cảnh của chương trình xoay quanh không gian của phòng bếp – một nơi đầy ắp những điều thú vị. Nhân vật trải nghiệm của chương trình chính là hai cặp bố con. Trong căn bếp này, họ sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ và các kiến thức bổ ích sẽ được lồng ghép khéo léo trong quá trình làm nhiệm vụ ấy. Những kiến thức này sẽ trải dài từ khoa học, địa lý, văn học cho đến xã hội.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Học cùng con, dự kiến cặp bố con xuất hiện trong 10 số đầu của chương trình là Giảng viên Đỗ Mạnh Hà cùng cậu con trai Đỗ Hồng Anh. Hai bố con sẽ xoay sở thế nào trước những nhiệm vụ khó nhằn trong căn bếp? Và, những kiến thức nào sẽ được họ truyền tải đến khán giả? Với thời lượng 10 phút mỗi số, Học cùng con được phát sóng vào các khung giờ 10h45, 14h45, 18h45 thứ 7, bắt đầu từ 16/7 và được phát lại vào thứ 3 tuần kế tiếp trên VTV7.

Ngoài việc tiếp thu những kiến thức lý thú từ Học cùng con, các bậc phụ huynh và các bé còn có thể tương tác với chương trình thông qua hai chiến dịch Con hứaBố mẹ muốn. Trong thời gian này, chiến dịch Con hứa sẽ được triển khai trước. Để giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình, các bậc phụ huynh hãy gửi ảnh hoặc clip của các con kèm theo mong muốn, mơ ước của các con viết lên trên bảng trắng và gửi về chương trình theo địa chỉ này: https://www.facebook.com/hoccungconvtv7/?fref=ts

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước