Văn vui vẻ: Học Văn chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 14/07/2016 13:06 GMT+7

VTV.vn - Với format mới mẻ, "Văn vui vẻ" giúp khán giả, đặc biệt là các em học sinh cấp 2, ôn lại kiến thức qua những trò chơi ngôn ngữ thú vị, kích thích tối đa sự sáng tạo.

Mùa hè này, kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả và đặc biệt là các em học sinh những chương trình mới bổ ích và không kém phần hấp dẫn. Nếu như khán giả đã có cơ hội tìm hiểu thêm về sự thú vị của bộ môn khoa học qua Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ, hiểu biết thêm về lịch sử qua Học lịch sử thật tuyệt... thì đến với Văn vui vẻ, khán giả sẽ biết được rằng môn Văn cũng không kém phần lôi cuốn.

Với thời lượng 30 phút/số, Văn vui vẻ được ví như một lớp học phụ đạo giúp các em học sinh cấp 2 ôn luyện lại những kiến thúc của bộ môn Văn theo những chủ đề sinh động dưới hình thức một gameshow. Cụ thể, Văn vui vẻ sẽ có 3 phần chơi ngộ nghĩnh, kích thích sự sáng tạo là "Chinh phục mật mã", "Giải cứu chiến binh" và "Bịt mắt bắt câu". Kết thúc 3 phần chơi, chương trình sẽ có một clip ngắn tóm tắt về tác giả, tác phẩm được đề cập theo hình thức thể hiện hóm hỉnh và sáng tạo.

Văn vui vẻ sẽ được phát sóng trên VTV7 vào 3 khung giờ 10h30, 14h30, 18h30 thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước