Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/09/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Dù chỉ với một câu nói nhưng nam diễn viên điển trai đã cho thấy bí quyết giữ lửa hôn nhân của mình.

Mới đây, Hồng Đăng gửi lời tâm sự đến với vợ trong dịp kỷ niệm 19 năm ngày cưới của cặp đôi. Bên cạnh hình ảnh một nam diễn viên điển trai với sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi có một gia đình hạnh phúc và bền chặt. Nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ tình cảm và gửi những lời "có cánh" đến bà xã.

Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 1.

Trong dịp kỷ niệm ngày cưới, Hồng Đăng viết: "19 năm về trước em nhận lời yêu anh. Từng đó thời gian cũng chẳng là gì so với thế hệ phụ huynh mình, nhưng rõ ràng một điều 19 năm đó ta đã có thời gian vui nhiều hơn là buồn. Và cũng cùng nhau vượt qua bao biến cố. Hãy luôn bên anh nhé cô bạn cùng phòng".

Mới đây nhất, Hồng Đăng lại tiếp tục đăng ảnh hai vợ chồng và kèm theo lời nhắn: "Chúng ta sống sao cho hài hoà vui vẻ là ổn mà phải không bạn ơi...". Những bức ảnh nam diễn viên đăng cũng từ kỳ nghỉ mới nhất của gia đình. Qua câu nói này, có thể thấy để giữ được cuộc hôn nhân hạnh phúc, Hồng Đăng và vợ luôn cố gắng sống sao cho thật hài hoà và vui vẻ. Và điều đó theo cả hai là đã rất ổn rồi.

Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 2.

Dù đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp, đặc biệt trong đó có Hồng Diễm nhưng chưa bao giờ Hồng Đăng để xảy ra tin đồn hay điều tiếng không hay trong chuyện tình cảm. Trước đó, cũng có nhiều nhận xét không hay về vợ và Hồng Đăng luôn lên tiếng bênh vực để bảo vệ nửa kia của mình.

Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 3.
Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 4.
Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 5.
Hồng Đăng: Vợ chồng sống hài hòa và vui vẻ là ổn - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước