Hồng Diễm đăng ảnh cực xinh nhưng vẫn bị nhân vật khác lấn át

PV-Thứ sáu, ngày 26/03/2021 09:23 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đăng bức ảnh mới của mình cùng với hai đồng nghiệp là NSND Thu Hà và nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool.

Kèm theo bức ảnh này, Hồng Diễm ghi lời nhắn: "Trên núi rất thích có nhà có cây lại có cả trai đẹp nhưng nhớ mẹ nhớ em nên phải về nhà thôi nhỉ?". Trong bức ảnh, NSND Thu Hà, Quỳnh Kool và Hồng Diễm cùng chụp ảnh selfie với nhau, thể hiện biểu cảm vô cùng trẻ trung và rạng rỡ.

Tuy Hồng Diễm là người đăng ảnh nhưng ngay lập tức khán giả đã để mắt tới NSND Thu Hà. Trong bức ảnh chụp chung với hai cô con gái trong phim, nhiều khán giả cho rằng NSND Thu Hà chỉ trẻ hơn Hồng Diễm một chút và có thể coi là chị của Hồng Diễm. Khác xa với trong phim Hướng dương ngược nắng, nhân vật Bạch Cúc của NSND Thu Hà lại là mẹ của Minh Châu và Minh Ngọc - do Hồng Diễm và Quỳnh Kool đảm nhận.

Không ai nghĩ nữ diễn viên gạo cội lại đang ở độ tuổi U60 trong bức ảnh này. Ngoài việc ngưỡng mộ sự trẻ trung của NSND Thu Hà, khán giả cũng đã "nhắc nhở" Hồng Diễm rẵng hãy mau chóng cho Châu quay trở lại.

Bên cạnh đó, trên FB của mình, nữ diễn viên NSND Thu Hà cũng đăng tải những bức ảnh tương tự, với lời nhắn chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm. 

Hồng Diễm đăng ảnh cực xinh nhưng vẫn bị nhân vật khác lấn át - Ảnh 1.
Hồng Diễm đăng ảnh cực xinh nhưng vẫn bị nhân vật khác lấn át - Ảnh 2.
Hồng Diễm đăng ảnh cực xinh nhưng vẫn bị nhân vật khác lấn át - Ảnh 3.
Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có 'thương em không?' Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có "thương em không?" Châu mãi chưa xuất hiện, Hồng Diễm ẩn ý đừng tìm mãi ở sông hồ nữa không có đâu Châu mãi chưa xuất hiện, Hồng Diễm ẩn ý đừng tìm mãi ở sông hồ nữa không có đâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước