Hồng Diễm vẫn ngất ngây sung sướng sau khi nhận giải Cánh diều Vàng

PV-Thứ năm, ngày 14/05/2020 13:59 GMT+7

VTV.vn - Với vai Khuê trong bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm đã đạt được giải thưởng danh giá Cánh diều Vàng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sau đúng một ngày nhận giải Cánh điều đầu tiên, Hồng Diễm mới chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình trên trang cá nhân. Nữ diễn viên tiết lộ từ khi nhận giải, cô ngập trong lời chúc mừng và mãi mới có thời gian để viết lời cảm ơn. 

"Vậy là em đã chạm được tới Cánh Diều mơ ước, cũng là chiếc cúp đầu tiên trong cuộc đời. Cảm ơn hội đồng BGK giải Cánh Diều đã ghi nhận những đóng góp của em. Chân thành cảm ơn VFC và anh Đỗ Thanh Hải đã luôn tin tưởng em và tạo điều kiện tốt cho em được làm việc. Cảm ơn đạo diễn Vũ Trường Khoa, anh Nguyễn Công Lý đã biến em thành cô Khuê "cánh diều"... " - Hồng Diễm chia sẻ. 

Hồng Diễm vẫn ngất ngây sung sướng sau khi nhận giải Cánh diều Vàng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hồng Diễm còn gửi lời cảm ơn đến đạo diễn hình ảnh, biên kịch của phim và các nhân viên khác trong ê-kíp sản xuất Hoa hồng trên ngực trái. 

Hồng Diễm vẫn ngất ngây sung sướng sau khi nhận giải Cánh diều Vàng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời chúc mừng đến "anh chồng bội bạc" - nam diễn viên Ngọc Quỳnh khi anh cũng được nhận giải Cánh diều Vàng cho Nam chính xuất sắc nhất. Hồng Diễm cũng cảm ơn hai đồng nghiệp còn lại của mình trong phim là Lê Hồng Đăng và Diệu Hương. 

Hồng Diễm cũng thừa nhận sau khi nhận giải, cô vẫn đang trong cảm giác sung sướng và ngất ngây. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồng Diễm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước