"Hot girl" dòng dân gian Bùi Lê Mận trở lại Bài hát yêu thích

T.H-Thứ ba, ngày 17/03/2015 10:27 GMT+7

Bùi Lê Mận

VTV.vn - Bùi Lê Mận sẽ trở lại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 3 với một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - "Ở hai đầu nỗi nhớ".

Trong 9 ca sĩ thể hiện ca khúc ở Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3, có hai giọng ca thuộc dòng nhạc dân gian là Thành Lê và Bùi Lê Mận.

Cùng bước ra từ cuộc thi Sao Mai, nếu Thành Lê đang dần được định danh là một trong những ca sĩ dòng dân gian có ảnh hưởng và “đắt khách” hàng đầu trên thị trường hiện tại, thì Bùi Lê Mận lại ngày càng chín chắn và thoát dần khỏi hình ảnh của một “hot girl” ở dòng nhạc này. Bùi Lê Mận của năm 2015 không còn đặt cái mới, cái lạ của mình lên cao nhất, thay vào đó, cô tinh tế và tìm thấy cái tình, cái lắng trong từng ca khúc mình thể hiện.

Ca sĩ dòng dân gian Thành Lê
Ca sĩ dòng dân gian Thành Lê

Đến với Bài hát yêu thích lần này, Thành Lê sẽ trình diễn một trong những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thế Hiển - Cho dù có đi nơi đâu. Cô ca sĩ dày dặn kinh nghiệm này là một trong số ít ca sĩ dòng dân gian dám thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau, từ dân gian tới thính phòng, nhạc trẻ, nhạc Bolero.

Tạ Quang Thắng trên bìa album mới Một tôi rất khác
Tạ Quang Thắng trên bìa album mới "Một tôi rất khác"

Nói về ca khúc đứng đầu bình chọn trong Bài hát yêu thích tháng 3 - Duyên, ca khúc này sẽ được chính tác giả Tạ Quang Thắng trình diễn ở Liveshow sắp tới. Sự trở lại của Tạ Quang Thắng trong đồng thời hai vai trò quen thuộc tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ nhấn mạnh với khán giả một lần nữa về một con đường mà chàng trai này đi trong thời gian vừa qua.

Ái Phương trở lại sân chơi Bài hát yêu thích tháng 3 với Cô đơn

Ái Phương trở lại sân chơi Bài hát yêu thích tháng 3 với "Cô đơn"

Ngoài Tạ Quang Thắng, chương trình sẽ còn ba phần trình diễn mà tác giả đồng thời cũng là ca sĩ thể hiện, đó là My everything của Tiên Tiên, Cô đơn của Phan Lê Ái Phương và Mùi oải hương năm ấy của Phạm Hồng Phước. Đây đều là ba đại diện đến từ thị trường âm nhạc phía Nam.

Ba ca khúc còn lại trong Liveshow tháng 3 là Cám ơn tình yêu tôi - Oplus, Anh ở đâu - Khởi My và Những giấc mộng dài - Dương Triệu Vũ.

Những chàng trai nhóm Oplus
Những chàng trai nhóm Oplus

Trong phần Ca sĩ của tháng, hạng mục lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện 1 trong 5 ca khúc: Hoang mang, Có nhau trọn đời, Anh, Vũ điệu hoang dãNụ hôn cuối cùng. Cho tới thời điểm này, ca khúc nào sẽ được ca sĩ Hồ Quỳnh Hương biểu diễn còn phụ thuộc vào bình chọn của Hội đồng khán giả đại điện của chương trình.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ được THTT vào 20h05, ngày 20/3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước