Hướng dương ngược nắng: Châu thề "đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn"

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 18:17 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên Châu phải thốt ra những lời nó không đẹp khi cô nhìn thấy Minh và Kiên hôn nhau.

Trong đoạn trích giới thiệu tập mới, Vỹ (Mạnh Cường) đã đưa Châu (Hồng Diễm) đến một quán ăn có sẵn Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Thu Trang) ở đó. Có vẻ như Kiên và Vỹ đã bắt tay với nhau để lôi Minh và Châu vào hận thù tình ái. Kiên quyết tâm chia rẽ hai chị em Minh và Châu sau khi biết chắc chắn kết quả ADN Minh có cùng huyết thống với Châu. 

Hướng dương ngược nắng: Châu thề đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Châu thề đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 2.

Như đã sắp đặt từ trước, đúng lúc Châu đến thì nhìn thấy cảnh Kiên và Minh hôn nhau, trong khi chính Minh là người bị Kiên cưỡng hôn. Châu chạy ra ngoài nhưng không quên cảnh cáo Vỹ chuyện gì ra chuyện đấy. Châu nói anh ta hãy đợi công an đến rồi làm việc đi. Còn từ giờ tất cả những ai đã làm cô đau khổ sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp.

Hướng dương ngược nắng: Châu thề đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu thề đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 4.

Phúc (Doãn Quốc Đam) vì nhận nhiệm vụ đi theo dõi Châu nên đã gọi điện cho Minh thông báo việc Châu xuất hiện ở đó. Đến lúc này Minh mới biết tất cả các kế hoạch đã được Kiên âm mưu lập ra sẵn. Minh lo lắng cho Châu vì biết chị mình sẽ rất kích động khi nhìn thấy cảnh hai người hôn nhau. 

Hướng dương ngược nắng: Châu thề đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) Mệt mỏi chẳng kém gì Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) 'xin' một ngày để yêu thương Mệt mỏi chẳng kém gì Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) "xin" một ngày để yêu thương Hướng dương ngược nắng phần 2: 'Lột xác' lần nữa, Minh (Lương Thu Trang) xinh hơn cả Châu (Hồng Diễm) Hướng dương ngược nắng phần 2: "Lột xác" lần nữa, Minh (Lương Thu Trang) xinh hơn cả Châu (Hồng Diễm)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước