Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool)

Lan Chi-Thứ tư, ngày 03/03/2021 14:50 GMT+7

VTV.vn - Không mất nhiều thời gian, Đình Tú chỉ cần một lần quay là có thể hoàn thành cảnh phim giải cứu Quỳnh Kool.

Ở tập 32 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) được ông nội sắp xếp một buổi đi xem mắt với hy vọng cả hai sẽ lấy được con nhà gia giáo, môn đăng hậu đối với Cao gia. Chấp nhận đi xem mắt để vừa lòng ông nội, cả Trí và Ngọc chẳng hề vui vẻ gì và còn thẳng thừng chống lại hai đối tượng mà ông nội nhắm sẵn cho họ.

Khi Ngọc bị anh chàng mà ông nội nhắm làm chồng trêu ghẹo, Trí kịp thời xuất hiện giải cứu em gái. Đây cũng là lần đầu tiên Trí và Ngọc thân thiết đến thế.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) - Ảnh 3.

Sau vài ngày lên sóng, ê-kíp sản xuất mới đăng lại clip hậu trường cảnh quay Trí giải cứu Ngọc. Chỉ cần một đúp quay, Trí đã có thể hoàn thành mà không phải quay lại nhiều lần. Còn với Ngọc, khi vừa kết thúc đúp quay, cô vội quay lại xin lỗi bạn diễn vì lỡ tát quá mạnh khiến cả đoàn làm phim cười bò.

Sau tập 35 phát sóng tối 2/3, thân phận của Trí đã lộ rõ. Trí không phải con ruột của ông Đạt, dù là em sinh đôi của Minh (Lương Thu Trang) nhưng Trí chỉ có chung với Minh một nửa dòng máu. Điều đặc biệt hơn, Trí nhiều khả năng chính là em trai cùng cha khác mẹ với Kiên (Hồng Đăng).

Chính vì điều này mà khán giả đang ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi Trí - Ngọc. Khi không phải là con cháu Cao gia, việc Trí yêu Ngọc là hoàn toàn hợp lý.

Liệu kịch bản Hướng dương ngược nắng có đi theo mong chờ và phán đoán của khán giả? Cùng dõi theo các tập tiếp theo của phim phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Vỹ cà khịa Châu về tin đồn mang thai, đại tiểu thư nhà họ Cao vẫn ở 'chiếu trên' Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Vỹ cà khịa Châu về tin đồn mang thai, đại tiểu thư nhà họ Cao vẫn ở "chiếu trên" Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước