Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang

Linh Anh-Thứ ba, ngày 09/02/2021 21:11 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, đoạn clip dài khoảng 4 phút về hậu trường cảnh Châu (Hồng Diễm) say xỉn trong tập 25 đã được hé lộ.

Trong tập 25 phát sóng vào tối qua (8/2), cảnh Châu (Hồng Diễm) uống say đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Một lần nữa Hồng Diễm đã thuyết phục khán giả bởi khả năng diễn xuất của mình. Cảnh Châu say khướt không biết gì, nằm bò trên cầu thang đến mức phải nhờ chị giúp việc, Ngọc và bà Bạch Cúc kéo lên. 

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang - Ảnh 1.

Đoạn hậu trường của cảnh quay này đã được ê-kíp sản xuất tiết lộ. Ở cảnh quay này, Hồng Diễm đã phải tập đi tập lại khá nhiều lần cảnh nằm trên cầu thang làm sao cho tự nhiên nhất. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị trượt xuống và ngã. 

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Hồng Diễm diễn Châu say sấp mặt, ngã dúi dụi xuống cầu thang - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước