Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa

Lan Chi-Thứ ba, ngày 09/02/2021 12:46 GMT+7

VTV.vn - Nghe những lời tâm sự từ tận đáy lòng của Kiên, tiểu thư Minh Châu liệu có suy nghĩ lại để cho Kiên thêm một cơ hội?

Từ ngày chia tay Châu (Hồng Diễm), Kiên (Hồng Đăng) hiếm có cơ hội được nói chuyện bình thường với Châu như trước. Châu luôn né tránh Kiên và chỉ đối thoại với Kiên nếu đó là chuyện công việc. Kiên thấy Châu lạnh nhạt như vậy cảm thấy khó chịu trong lòng.

Tới phòng làm việc của Châu, Kiên thông báo với Châu sẽ có cuộc họp với đối tác để bàn lại hợp đồng. Châu không thèm nhìn mặt Kiên và lạnh lùng trả lời: "Vâng. Anh chỉ cần gọi điện thoại là được mà".

Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa - Ảnh 3.

Đáp lại Châu, Kiên tỏ ra đầy hối hận và mong có được sự tha thứ từ đại tiểu thư nhà họ Cao. Kiên trải lòng rằng khi bị Châu giới hạn mọi tiếp xúc chỉ qua công việc thì anh luôn tận dụng mọi cơ hội để được nhìn thấy Châu.

"Như em nói, nếu muốn bước vào cuộc đời của một ai đó thì cần phải cố gắng nhiều hơn. Anh đang cố làm điều đó" - Kiên muốn được Châu cho anh thêm một cơ hội.

Tâm sự với Hoàng (Việt Anh), Kiên thú nhận rằng trong thế giới của anh, ngoài Hoàng là bạn thì Kiên chỉ còn mình Châu. "Nếu để mất Châu thì tôi không cam tâm" - Kiên nuối tiếc khi phải chấm dứt đoạn tình với Châu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Không cam tâm để mất Châu, Kiên muốn bước vào cuộc đời Châu một lần nữa - Ảnh 5.

Tốn nhiều công sức mới đi được đến ngày hôm nay, kế hoạch hạ bệ Cao Dược đang đi đúng hướng nên Hoàng không đồng tình với thái độ ỡm ờ, không dứt khoát của Kiên với Châu. Hoàng tức giận hỏi thẳng Kiên muốn gì - dừng cuộc chơi, làm sạch lý lịch rồi nắm tay Châu đi hết cuộc đời?

Phải chăng Kiên đã thực sự yêu Châu nên mới nuối tiếc đến vậy? Kiên đáp lại câu hỏi của Hoàng ra sao? Kế hoạch của hai người sẽ đi đến đâu?

Đón xem tập 26 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 9/2, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Lịch phát sóng 'Hướng dương ngược nắng' và các phim khác trong dịp Tết Lịch phát sóng "Hướng dương ngược nắng" và các phim khác trong dịp Tết Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh 'mây mưa' Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh "mây mưa"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước