Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc

Lan Chi-Thứ ba, ngày 09/02/2021 16:14 GMT+7

VTV.vn - Phúc thích Minh nhưng lại luôn tìm cách né tránh, phải chăng có điều gì đó anh muốn giấu Minh?

Dù Phúc (Doãn Quốc Đam) đã tỏ tình với Minh (Lương Thu Trang) nhưng anh cũng thú nhận rằng mình không xứng với Minh. Nghe điều này, Minh khẳng định Phúc chưa bao giờ thấp kém dù so với bất cứ ai. Và kể cả trong quá khứ Phúc đã xảy ra chuyện gì nhưng với Minh, điều đó không quan trọng.

Minh suy nghĩ suốt về chuyện Phúc tỏ tình với mình. Cả hai đều có tình cảm với nhau từ lâu nhưng Phúc lại bảo hai người không phù hợp với nhau. Phúc còn bảo sắp tới sẽ chuyển vào miền Nam làm việc chưa định ngày trở về khiến Minh hụt hẫng.

Phúc luôn cố né tránh Minh và cũng thú nhận không dám đến với Minh bởi anh muốn làm theo lời dặn của bà năm xưa. Bà của Phúc sợ hai người sẽ không hạnh phúc khi là vợ chồng vì Minh còn cả tương lai phía trước và lại tài giỏi hơn Phúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc - Ảnh 1.

Nhận ra Minh và Phúc có sự xa cách, Trí (Đình Tú) tò mò hỏi chuyện chị gái. Minh hỏi ngược lại Trí rằng có phải Phúc đã kể cho Trí nghe điều gì hay không. Trí kể với chị Phúc đã tìm gặp mình mà không phải là Minh.

Nghe Trí nói vậy, Minh giật mình tự hỏi: "Hay là bà ta lại làm gì rồi nhỉ?". Trí ban đầu không hiểu ý Minh nhưng rồi cũng đoán ra người Minh đang nhắc đến là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc giở trò uy hiếp Phúc - Ảnh 3.

Sở dĩ Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc là bởi cô từng bị Tổng Giám đốc Cao Dược cảnh cáo nếu Minh không cẩn thận thì bà Bạch Cúc sẽ động đến "anh trai xóm núi" của Minh.

Vì sao Phúc lại muốn vào miền Nam làm việc? Điều Minh nghi ngờ có khi nào là thật?

Đón xem tập 26 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 9/2, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu rủ Phúc đi uống rượu, Kiên lại đòi Châu đi khám thai Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu rủ Phúc đi uống rượu, Kiên lại đòi Châu đi khám thai Lịch phát sóng 'Hướng dương ngược nắng' và các phim khác trong dịp Tết Lịch phát sóng "Hướng dương ngược nắng" và các phim khác trong dịp Tết Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu Hướng dương ngược nắng: Hé lộ lần gặp thứ 4 giữa Phúc và Minh Châu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước