Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng

PV-Thứ sáu, ngày 19/03/2021 10:26 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, một bức ảnh về Trí (Đình Tú) và các nhân vật liên quan trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả phải phì cười vì sự phức tạp có một không hai.

Trong 3 tập phát sóng của Hướng dương ngược nắng vào tuần này, Trí (Đình Tú) có lẽ là nhân vật giành được sự thương cảm của khán giả nhiều hơn cả Châu (Hồng Diễm) khi anh phát hiện ra sự thật mình không phải là con cháu nhà họ Cao. Điều tổn thương hơn là Minh (Thu Trang) - chị gái của Trí thì lại vẫn có huyết thống. Trí khóc hết nước mắt rồi bực tức với chính người mẹ của mình vì những sai lầm trong quá khứ đã gây ra câu chuyện trớ trêu vào ngày hôm nay. 

Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh về Trí và những người thân xung quanh anh. Một điều vô cùng hài hước là khi liệt kê ra từng nhân vật gắn với Trí thì mới thấy được mối quan hệ vô cùng xoắn não và phức tạp của tất cả mọi người trong phim. 

Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Ví dụ như Châu - chị gái vốn chỉ là cùng cha khác mẹ với Trí nay lại thành chị gái cùng cha khác mẹ của chị gái cùng mẹ khác cha với anh, rồi lại còn là người yêu cũ của anh trai cùng cha khác mẹ.

Khi thấy bức ảnh này, phần lớn khán giả đều bật cười và cũng để lại những bình luận vô cùng hài hước như: "Bảo sao ông nội (ông Phan) ngất suốt"; "Đọc xong phải đi uống thuốc bổ não lập tức"; "Ôi ôi xoắn não hơn cả sơ đồ tư duy"; "Sơ đồ dòng họ khó hiểu nhất quả đất"..."; "hại não quá"... 

Thậm chí, nhân vật chính - nam diễn viên Đình Tú cũng hoang mang và bình luận: "Gia phả nhà họ Trí". 

Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.


Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước