Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối

Lan Chi-Thứ ba, ngày 05/01/2021 14:20 GMT+7

VTV.vn - Minh (Lương Thu Trang) vẫn từng ao ước giá như suốt thời gian qua có Phúc (Doãn Quốc Đam) ở bên, cô sẽ được sống là chính mình, không phải gồng lên gánh vác mọi thứ.

Trong tập 10 Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) đã nhớ lại quá khứ tự sinh tự diệt khi mẹ cô - bà Diễm Loan (Vân Dung) - mải mê đi hát, không quan tâm chăm sóc hai chị em Minh. Cũng may ngày đó có bà của Phúc cưu mang nên Minh và Trí (Đình Tú) mới vượt qua được.

Đối với Minh, Phúc (Doãn Quốc Đam) như người anh trai mà cô có thể dựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Ngày Trí lên thành phố, Minh thấy trống trải trong lòng rồi ngồi khóc một mình. Hơn bao giờ hết, khi ấy, Minh lại nhớ tới Phúc. Cô ước giá như Phúc không phải chịu án thì cô đã có người để nương tựa, được yếu đuối, được là chính mình.

Ở trích đoạn tập 11 trên đây, ước ao ấy của Minh cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Phúc mãn hạn tù và trở về nhà nhưng không báo trước cho Minh biết. Đúng lúc Minh đang đuổi đánh một tên cướp, Phúc lao tới cứu giúp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Phúc ra tù, Minh từ giờ đã có người để dựa vào mỗi lúc yếu đuối - Ảnh 2.

Gặp lại Phúc, Minh mừng rỡ vô cùng.

Vì sao Phúc lại phải ngồi tù? Phúc có phải là chàng trai Minh thầm yêu bao năm qua? Có Phúc ở bên, những ngày tháng sau này của Minh có dễ thở hơn?

Đón xem tập 11 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 5/1, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước