Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân

PV-Thứ ba, ngày 12/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Biết Ngọc là người đứng đằng sau khiến Trí phải vào đồn công an, Minh ngay lập tức tìm cách để trả thù và cảnh cáo cô em cùng cha khác mẹ.

Ngọc (Quỳnh Kool) giờ trò, sắp đặt để Trí (Đình Tú) và bạn đến một cuộc chơi đá chim cảnh. Bị người khác dụ dỗ và kích động, Trí đã bỏ ra 1 triệu đồng để cá cược. Đúng lúc này, công an tới bắt tất cả nhóm người đi. Trí phải gọi điện thoại ngay cho Minh (Thu Trang) để giải cứu. Đúng lúc này Minh đang đi với Hoàng (Việt Anh) để tiếp khách. Minh vội chạy đến xem em trai ra sao thì may mắn Trí được  bảo lãnh và trả tự do. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 2.

Sau khi nói chuyện với Trí, Minh biết em trai dính vào vụ này là vì Ngọc. Biết Ngọc chơi đểu Trí, Minh cùng với Phúc (Quốc Đam) bày mưu tính kế dụ Ngọc đến rồi dạy cho một bài học nhớ đời. Ngọc có đanh đá, ghê gớm đến mấy nhưng gặp Minh cuối cùng cũng không làm gì được. Minh cảnh cáo Ngọc đừng bao giờ động đến Trí một lần nào nữa, không tiếp tục sẽ bị dạy dỗ. Minh đánh vào mông Ngọc khiến cô nàng đau điếng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 5.

Về nhà, Ngọc rên la với mẹ và chị gái. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dù xót con nhưng cũng biết một phần lỗi là do con gây ra. Nhưng bà ta cũng rất tức giận khi có người động đến con gái mình, mà người đó lại còn là Minh. Minh đã dám động đến con gái của bà thì bà Bạch Cúc cũng quyết sẽ không để yên cho Minh. Châu (Hồng Diễm) thì không rõ mẹ sẽ làm gì người em cùng cha khác mẹ. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 8.

Hoàng đưa Minh đến hội thảo ở tập đoàn Cao Dược để cô trình bày và giới thiệu về sản phẩm của công ty mình. Bà Bạch Cúc và Châu thấy Minh xuất hiện ở hội thảo nên vô cùng bất ngờ. 

Sau hội thảo, bà Bạch Cúc gặp riêng Minh nói chuyện. Bà Cúc nỏi thẳng luôn thuốc và cả công ty mà Minh đang làm sẽ không bao giờ có cơ hội hợp tác với Cao Dược. Bà Cúc nói Minh ở đâu thì hãy về đấy, đừng mơ tưởng đến những thứ quá tầm với và không thuộc về mình. Minh im lặng trước những gì bà Cúc nói. 

Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng tiếp tục bàn tính vụ thâu tóm Cao Dược. Về phía Kiên, anh ta nói nếu như lấy Châu thì cũng không sơ múi được chút cổ phần nào từ cô vì ông Phan đã cảnh báo trước. Kiên có thể sẽ phải "chuyển hướng" sang Minh thì ngay lập tức Hoàng ngăn lại vì cho rằng Minh là nhân duyên của mình. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 10.

Cũng chính vì chuyện này mà Kiên bắt đầu tỏ thái độ lạnh nhạt và bơ đẹp Châu. Khi ở công ty, Châu tỏ ra thân thiết thì Kiên lại lạnh lùng bước đi. Châu cực kỳ khó chịu với thái độ này của bạn trai chiếu dưới nhưng vì Kiên lấy lý do ông nội không muốn hai người ở công ty bị chú ý nên đành chấp nhận. Nhưng Châu biết Kiên đang còn có lý do khác cho việc hờ hững với mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Minh (Thu Trang) lộ rõ sự nguy hiểm, đừng hòng ai động đến mình và người thân - Ảnh 13.

Minh đến gặp ông nội và trình bày là công trình nghiên cứu thuốc mới của cô. Có thể, Minh muốn vượt mặt bà Bạch Cúc để có thể có cơ hội chế xuất loại thuốc mới này. 

Lương Thu Trang của 'Hướng dương ngược nắng': Chấm chồng cũ 8 điểm và tiết lộ lý do đường ai nấy đi Lương Thu Trang của "Hướng dương ngược nắng": Chấm chồng cũ 8 điểm và tiết lộ lý do đường ai nấy đi Lương Thu Trang - Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Lương Thu Trang - Minh của "Hướng dương ngược nắng": Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước