Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

Hương Chi-Thứ tư, ngày 20/01/2021 16:14 GMT+7

VTV.vn - Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

Trong trích đoạn tập 18 Hướng dương ngược nắng, bà Loan (Vân Dung) bị mất tích khiến Trí (Đình Tú) vô cùng lo lắng. Có lẽ anh đã đi tìm kiếm khắp nơi mà không thấy nên đành cầu cứu ông nội.

Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) - trợ lý của ông nội - tới chỗ Trí. Hóa ra cả đêm qua Trí đi tìm mẹ, không nơi trú chân nên đã ngủ ngoài đường. Điện thoại bị hết pin, trước đó Trí có mượn điện thoại gọi cho ông Quân nhưng không được. Nay vừa gặp ông Quân, Trí hoảng hốt báo tin mẹ mất tích.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia - Ảnh 2.

Trước đó, ở tập 17, Trí ra khỏi Cao gia để đổi lại sự yên ổn cho mẹ và chị gái, theo thỏa thuận của bà Cúc (NSND Thu Hà). Tuy nhiên, vừa về tới nhà, Trí đã vô cùng sốc khi biết mẹ mình tỉnh tỉnh mơ mơ, không cả nhận ra con trai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia - Ảnh 4.

Có vẻ như sự trở về của Trí lần này không phải là trở lại cuộc sống bình yên nơi vùng cao như trước đây. Cuộc sống của ba mẹ con sẽ thay đổi như thế nào?

Quý vị đón xem tập 18 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (20/01) trên kênh VTV3!

Bị ghét trong 'Hướng dương ngược nắng', Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như 'Đừng bắt em phải quên' Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên" Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở 'Hướng dương ngược nắng' Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng" Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 17 Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước