Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

Hương Chi-Thứ tư, ngày 20/01/2021 15:12 GMT+7

VTV.vn - Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Trong trích đoạn ở tập 18 Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) không biết vì lý do gì mà đến tận nhà của Kiên (Hồng Đăng). Mấy lần gặp Kiên trước đây, Minh vẫn ngờ ngợ hình như đã từng gặp Kiên rồi, nhưng cô không thể nào nhớ chính xác.

Lần này, Minh lại hỏi Kiên về việc hai đứa đã từng gặp nhau chưa. Tuy nhiên, Kiên lại trả lời một cách úp mở khiến Minh càng mông lung: "Gặp rồi hay chưa, tự cô phải biết".

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc - Ảnh 2.

Chuyện tình của Châu (Hồng Diễm) và Kiên đang căng thẳng sau cuộc cãi vã thì Kiên đi công tác. Châu đã xuống nước xin lỗi nhưng Kiên hẹn sau khi đi công tác về, hai đứa sẽ nói chuyện sau. Không biết cuộc nói chuyện ra sao mà Châu bước đi vô định như người mất hồn nên không may va vào Phúc (Doãn Quốc Đam) đang mải xem điện thoại.

Dù Phúc xin lỗi nhưng Châu cũng không để ý đến sự va chạm vừa rồi mà tiếp tục bước đi không ngoảnh lại. Đến khi Phúc phát hiện ra cô đánh rơi vật gì đó, gọi Châu thì cô mới quay lại nhìn anh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc - Ảnh 4.

Cuộc chạm mặt lần đầu tiên này sẽ đánh dấu mối quan hệ tiếp theo giữa Châu và Phúc?

Quý vị đón xem tập 18 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (20/01) trên kênh VTV3!

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở 'Hướng dương ngược nắng' Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng" Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 17 Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17 Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước