Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

Hương Chi-Thứ tư, ngày 20/01/2021 10:27 GMT+7

VTV.vn - Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Ở tập 17 Hướng dương ngược nắng, khán giả có thể nhận thấy rõ sự nuối tiếc của Hoàng (Việt Anh) khi anh quyết định sa thải Minh (Lương Thu Trang). Anh thích Minh thật lòng nhưng lại không thể giữ "làm của riêng" vì Minh không chấp nhận đi theo anh để anh che chở và vì Hoàng chọn hy sinh tình yêu để đổi lấy sự nghiệp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình khục khặc nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình khục khặc nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 18 Hướng dương ngược nắng trên đây, không hiểu vì sao mà Hoàng lại chạy đến tìm Minh, đeo bám cô. Có thể vì anh không thể chịu đựng sự dằn vặt, nhớ nhung sau khi sa thải Minh.

Hoàng chặn Minh lại để nói chuyện nhưng cô không muốn vì khẳng định mình không có gì để nói với Hoàng. Cô vẫn rất tức giận vì bị Hoàng đuổi việc không lý do nên dọa nếu Hoàng không tránh ra thì cô sẽ đánh anh. "Đánh đi, đánh cho yêu vào!" - Hoàng vẫn trêu đùa Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình khục khặc nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh - Ảnh 3.

"Tôi thích động đấy, động chân động tay, động tâm, động thân, động tất cả những cái gì có thể động đấy, mà tại sao cô không động lòng?" - Câu hỏi của Hoàng vừa là lời tỏ tình, vừa là lời trách móc dễ thương dành cho Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình khục khặc nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình khục khặc nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh - Ảnh 5.

Minh sẽ trả lời Hoàng như thế nào? Quý vị đón xem tập 18 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (20/01) trên kênh VTV3!


Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước