Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên

Linh Anh-Thứ hai, ngày 25/01/2021 10:40 GMT+7

VTV.vn - Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không nói thẳng ra bí mật của Kiên (Hồng Đăng) cho Châu (Hồng Diễm) và muốn con gái tự tìm hiểu.

Khi biết bố chồng mình - ông Phan chần chừ về chuyện đồng ý cho Châu kết hôn với Kiên, bà Bạch Cúc đã tự tìm tìm hiểu thêm về cuộc đời và cuộc sống hiện tại của chàng rể tương lai. Từ trước đến nay, bà Cúc luôn tin tưởng Kiên và ủng hộ chuyện hôn nhân của Kiên và con gái mình. Nhưng khi thấy Châu có biểu hiện khác lạ, rồi cả việc bố chồng ngăn cản, bà Bạch Cúc buộc phải kiểm tra thêm lần nữa. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên - Ảnh 1.

Trong lần nói chuyện với Châu, bà Cúc nói Kiên có bí mật đấy. Nhưng vì đây là chuyện cả đời của Châu và cũng là hạnh phúc riêng của cô nên bà Cúc muốn con gái tự giải quyết. Một là Châu có thể hỏi thẳng Kiên và hai là cô có thể tự đi tìm hiểu Kiên đang giữ bí mật gì. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên - Ảnh 2.

Châu thì hỏi lại mẹ phải chăng là Kiên đang có người khác. 

Tập 19 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là 'trẻ sơ sinh' Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh" Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong 'Hướng dương ngược nắng' Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước