Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi "chiếu tướng" bà Bạch Cúc

Lan Chi-Thứ tư, ngày 27/01/2021 10:37 GMT+7

VTV.vn - Ngay ngày đầu tiên tới Cao Dược làm việc, Minh đã không để mình lép vế trước Tổng Giám đốc Bạch Cúc.

Quyết tâm vào Cao Dược làm việc để trả thù những gì bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) gây ra cho ba mẹ con, Minh (Lương Thu Trang) tự tin vì đã có ông nội "chống lưng". Dù cô có thừa năng lực để vào Cao Dược nhưng chả tội gì lại không đi "đường tắt" khi đường đường là con cháu Cao gia.

Việc Minh vào Cao Dược cũng là điều bà Bạch Cúc ghét nhất. Ngày đầu tiên đi làm, Minh dẫn theo Trí (Đình Tú) cùng tới thách thức Tổng Giám đốc Cao Dược. Bà Cúc cảnh báo Minh dù có định đối phó với bà bằng cách nào thì cũng nên cẩn trọng, đừng để có kết cục như mẹ - bà Diễm Loan (Vân Dung).

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi chiếu tướng bà Bạch Cúc - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi chiếu tướng bà Bạch Cúc - Ảnh 2.

Không tỏ ra sợ sệt trước lời đe dọa của bà Bạch Cúc, Minh tự tin lên giọng: "Cháu có từng nghe danh của cô ở trong ngành rằng cô là người luôn biết đi nước cờ để chiếu tướng người khác. Nhưng cháu cũng xin thưa luôn để cô biết về việc chơi cờ cháu cũng không tệ". Minh cũng nhắc bà Bạch Cúc phải bảo vệ thật kỹ những gì mà vị Tổng Giám đốc Cao Dược coi là quan trọng nhất.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi chiếu tướng bà Bạch Cúc - Ảnh 3.

Dù là người phụ nữ giỏi giang, một mình chèo lái Cao Dược bao năm qua nhưng trước lời thách thức của Minh, bà Bạch Cúc hẳn cũng phải dè chừng phần nào.

Minh sẽ "chiếu tướng" bà Bạch Cúc như thế nào? Cao Dược khi có Minh sẽ xáo trộn ra sao?

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao? Hướng dương ngược nắng: Nếu về sau Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) yêu nhau thì sao? Lương Thu Trang - Minh của 'Hướng dương ngược nắng' khoe con trai lém lỉnh Lương Thu Trang - Minh của "Hướng dương ngược nắng" khoe con trai lém lỉnh Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) 'đá bay' Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) "đá bay" Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước