Không phải Minh, đây mới là người có nhiều "crush" nhất Hướng dương ngược nắng

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 14/02/2021 15:30 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ mới nhất của Lương Thu Trang, Minh HH không phải là người được theo đuổi nhiều nhất phim Hướng dương ngược nắng.

Khán giả yêu thích phim Hướng dương ngược nắng đều biết Minh HH (Lương Thu Trang) là nhân vật đang đươ nhiều người theo đuổi nhất. Cô được Hoàng (Việt Anh), Phúc (Doãn Quốc Đam), thậm chí cả Kiên (Hồng Đăng) để ý. Tuy nhiên diễn viên Lương Thu Trang tiết lộ rằng người được theo đuổi nhiều nhất phim không phải là cô.

Qua lời úp mở của Lương Thu Trang, khán giả sớm đoán ra người đó có thể chính là Phúc. Hiện tại, Phúc đã có được tình cảm của Minh và anh cũng thầm thích cô từ lâu rồi, nhưng anh vẫn từ chối Minh vì cho rằng hai đứa không phù hợp.

Không phải Minh, đây mới là người có nhiều crush nhất Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, qua nhiều lần liên tiếp tình cờ chạm mặt, khán giả đoán rằng Phúc và Châu (Hồng Diễm) có thể nảy sinh tình cảm trong tương lai.

Ngoài ra, trong một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ, một cô gái khác (do Huyền Thạch thủ vai) sẽ xuất hiện và cũng liên quan đến đường tình duyên của Phúc.

Không phải Minh, đây mới là người có nhiều crush nhất Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Không phải Minh, đây mới là người có nhiều crush nhất Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Phim vẫn còn rất nhiều bất ngờ phía trước và đôi khi có những cú bẻ lái "rất gắt" trái ngược với dự đoán của khán giả. Vì vậy, để biết ai là người có nhiều người theo đuổi nhất phim, mời quý vị tiếp tục theo dõi và ủng hộ Hướng dương ngược nắng.

Phim Hướng dương ngược nắng sẽ không chiếu vào tối mùng 4,5 Tết (thứ 2, 3), nhưng sẽ phát sóng liền 3 tối sau đó vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong "Hướng dương ngược nắng" Năm mới, Hồng Diễm khoe vòng 1 lấp ló, Hồng Đăng khen 'táo bạo' Năm mới, Hồng Diễm khoe vòng 1 lấp ló, Hồng Đăng khen "táo bạo"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước