Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 20/02/2021 12:59 GMT+7

VTV.vn - Châu ghen với Minh vì nghĩ rằng Kiên với Minh đang có quan hệ tình cảm. Trong khi đó, Minh lại ghen với Châu vì nghĩ rằng Phúc cũng có mối quan hệ đặc biệt với Châu.

Tập 29 - 30 Hướng dương ngược nắng lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi phim xung quanh chuyện tình rắc rối của 4 người - Kiên (Hồng Đăng), Châu (Hồng Diễm), Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh (Lương Thu Trang).

Châu dù ngoài miệng rất cứng rắn và dứt khoát nhưng trong lòng vẫn nặng tình với Kiên. Tình huống thể hiện rõ nhất là cô mua giỏ trái cây đến bệnh viện thăm mẹ Kiên theo lời rủ của anh hôm trước. Tuy nhiên, tại đó, cô lại gặp một tình huống gây hiểu lầm - Châu nhìn và nghe thấy mẹ Kiên gọi Minh là "con dâu". Trước đó, một lần ở tầng hầm để xe, Châu cũng tình cờ nhìn thầy Kiên và Minh nói chuyện.

Từ những tình huống hiểu lầm đó, Châu đang ghen với Minh, đang rất khó chịu ở trong lòng.

Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 2.

Trong khi đó, Phúc vì chút rắc rối cá nhân mà phải lánh mặt Minh. Cảm thấy Phúc thờ ơ với mình, Minh cũng đang ghen vì nghĩ Phúc đã có tình cảm với chị gái mình - Châu. Trong tập 30, Minh hỏi thẳng Phúc về quan hệ với Châu. Tận tai nghe Phúc xác nhận rằng anh chỉ nói chuyện qua với Châu vì biết cô ấy là chị gái của Minh thì Minh mới chịu lên xe của Kiên.

Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: 2 chị em Châu - Minh ghen lẫn nhau - Ảnh 6.

Sự hiểu lầm, ghen tuông giữa hai cặp đôi liệu có được tháo gỡ? Quý vị đón xem các tập tiếp theo trong phần 2 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hồng Diễm - Lương Thu Trang 'quẩy banh nóc' ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm - Lương Thu Trang "quẩy banh nóc" ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng

VTV.vn - Đoạn clip hài hơn 4 phút ghi lại hậu trường cảnh quay ở bar cho thấy Hồng Diễm và Lương Thu Trang rất sung nhập tâm vào nhân vật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước