Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 07/03/2021 07:26 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc nói chuyện với Kiên (Hồng Đăng), Hoàng (Việt Anh) ẩn ý nói Kiên là loại người yêu không dám yêu, hận không dám hận.

Tuổi thơ của Kiên không có được mấy ký ức vui vẻ bởi hôn nhân không hạnh phúc giữa bố và mẹ. Sau khi bố Kiên được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thuê để giả làm tình nhân của bà Diễm Loan (Vân Dung), gia đình Kiên đã tan nát, bố thì mất còn mẹ thì phát điên. Chính vì vậy, khi lớn lên Kiên thề sẽ trả thù người đã khiến gia đình mình ra nông nỗi như vậy. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 2.

Kiên nhắm vào Châu (Hồng Diễm), cô con gái cả của bà Cúc. Rồi sau đó một loạt chuyện xảy ra khiến việc trả thù của Kiên đôi lúc không được như kế hoạch. Đặc biệt là khi anh biết mình có tình cảm thực sự với Châu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 4.

Khi thấy Kiên không dứt khoát làm chuyện gì cả, yêu cũng không dám mà trả thù cũng chưa xong, Hoàng (Việt Anh) ẩn ý nói Kiên sẽ mất tất cả nếu mãi như vậy. Kiên lại khẳng định anh sẽ cộng sổ cả mẹ lẫn con để trả thù.

Tập 37 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (8/3) trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng: Châu thề 'đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn' Hướng dương ngược nắng: Châu thề "đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn" Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool) Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước