Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Sau bao ngày tương tư, Trí thả thính Ngọc ngọt lịm tim

Lan Chi-Thứ ba, ngày 18/05/2021 12:29 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng cũng đến lúc Trí dám đối diện với tình cảm sâu tận đáy lòng mà anhh dành cho Ngọc.

Sau lần đi chơi cùng Ngọc (Quỳnh Kool), Trí (Đình Tú) bắt đầu tương tư cô nàng. Dù ngoài mặt tỏ ra không quan tâm đến Ngọc nhưng khi thấy Ngọc chẳng thèm nhắn tin, gọi điện cho mình như trước, Trí lại thấy khó chịu trong lòng. Không được gặp Ngọc, Trí đành mang ảnh của Ngọc ra ngắm rồi nằm cười tủm tỉm.

Chủ động hẹn Ngọc ra ngoài, Trí mở lời xin lỗi khi chế một đoạn nhạc khiến Ngọc cũng phải bật cười. Mặc dù vậy, Ngọc vẫn giả vờ tỏ thái độ thờ ơ với Trí. Cô nói mình đã giữ lời hứa và không còn liên quan gì tới Trí: "Anh sống cuộc đời của anh, còn tôi sẽ sống cuộc đời của tôi".

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Sau bao ngày tương tư, Trí thả thính Ngọc ngọt lịm tim - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Sau bao ngày tương tư, Trí thả thính Ngọc ngọt lịm tim - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Sau bao ngày tương tư, Trí thả thính Ngọc ngọt lịm tim - Ảnh 3.

Trí nghe xong liền gật đầu đồng ý nhưng lần này cách Trí đáp lại Ngọc khiến cô chẳng thề ngờ. "Cô sống phần đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi, còn sau này chúng ta sống với nhau" - Trí đột ngột tỏ tình liệu Ngọc có đồng ý ngay lập tức?

Đón xem tập 68 (tập 38 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 18/5, trên kênh VTV3!

Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Minh đã có câu trả lời cho Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Minh đã có câu trả lời cho Hoàng Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước