Huỳnh Anh - Hoàng Oanh lần đầu yêu nhau trên màn ảnh

T.H-Thứ năm, ngày 30/07/2015 14:03 GMT+7

VTV.vn - Huỳnh Anh và cô bạn gái Hoàng Oanh sẽ có cơ hội lần đầu trở thành tình nhân trên màn ảnh khi tham gia bộ phim Khúc hát mặt trời.

Trong phim Khúc hát mặt trời, Huỳnh Anh vào vai Việt - một công tử nhà giàu. Do bất đồng quan điểm với bố mẹ và không muốn sống trong sự bao bọc thái quá của gia đình, anh bỏ lên Đà Lạt và sống cùng phòng trọ với Quân (Quang Tuấn đóng). Tại đây, hai anh chàng đi làm thuê nhiều nghề để kiếm sống qua ngày.

Chia sẻ về vai diễn mới, Huỳnh Anh cho biết đây sẽ là cơ hội để khán giả có cái nhìn khác về anh. "Nhân vật Quân tuy là một thiếu gia nhà giàu nhưng tính cách lại khá độc lập. Với vai diễn này, tôi tìm thấy chính bản thân mình trong đó nên thật sự cảm thấy rất thích thú", Huỳnh Anh nói.

Đặc biệt, Huỳnh Anh còn tiết lộ Hoàng Oanh - bạn gái anh - cũng tham gia bộ phim Khúc hát mặt trời. Trong phim, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 sẽ vào vai Quyên. Đây là lần đầu cả hai cùng xuất hiện trong một bộ phim.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh trong phim Khúc hát mặt trời
Huỳnh Anh và Hoàng Oanh trong phim Khúc hát mặt trời

Nói về diễn xuất của Hoàng Oanh, Huỳnh Anh khá hài lòng và nhận xét bạn gái diễn tốt, hòa vào nhân vật khá nhanh.

“Những cảnh tình cảm diễn ra rất dễ dàng. Nhưng tôi với Hoàng Oanh cũng giao ước với nhau khá rõ, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc, mọi thứ phải rõ ràng, không nhập nhằng”, Huỳnh Anh cho biết.

Theo thông tin nhà sản xuất, chuyện tình giữa Việt (Huỳnh Anh) và Quyên (Hoàng Anh) tuy không gặp nhiều sóng gió như cặp nhân vật chính nhưng đây lại là chất xúc tác cho tuyến vai chính và làm mạch phim trở nên sinh động, gần gũi hơn.

Khúc hát mặt trời có độ dài 24 tập, do bộ đôi Bùi Tiến Huy – Vũ Trường Khoa đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là dự án phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) phối hợp cùng đài truyền hình TBS của Nhật Bản sản xuất. Phim dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước