Huy Tuấn: "Trấn Thành tự tin quá đâm hoang tưởng"

T.Linh-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Huy Tuấn đã nhận xét vui về Trấn Thành sau khi nam dành hài "xiêu lòng" trước tác phẩm của thí sinh trong tập 8 Vietnam's Got Talent.

Trong vòng loại sân khấu, thí sinh Lâm Thị Hoàng Chinh đã mang đến một tiết mục đặc biệt khi vừa trổ tài múa và hội họa. Ban đầu, ba giám khảo tỏ ra ngỡ ngàng và cảm thấy kỳ cục trước màn múa của cô gái 28 tuổi. Ba người còn vô cùng tò mò trước những hình vẽ dang dở của Hoàng Chinh.

Nhưng cuối cùng, khi tiết mục kết thúc, thí sinh này đã khiến Ban giám khảo "vỡ òa" trước bức chân dung được hoàn thiện. Các giám khảo đều nhanh chóng nhận ra đó chính là hình ảnh của Trấn Thành. Nam danh hài sững người và bày tỏ, anh đã xiêu lòng trước bức chân dung đẹp trai của chính mình.


Thí sinh Hoàng Chinh với chân dung Trấn Thành được ghép từ ba mảnh tranh vẽ khác nhau.

Thí sinh Hoàng Chinh với chân dung Trấn Thành được ghép từ ba mảnh tranh vẽ khác nhau.


Trấn Thành sững sờ trước tác phẩm đã hoàn thiện.

Trấn Thành sững sờ trước tác phẩm đã hoàn thiện.

Ngay sau đó, giám khảo Huy Tuấn vội vàng "đáp trả" Trấn Thành: "Tự tin quá đâm hoang tưởng đấy!". Trấn Thành cũng hài hước thừa nhận rằng: "Ngoài tự tin và hoang tưởng ra, còn phải biết cách nhìn nhận sự thật. Em thuộc về trường hợp thứ ba đó".

Đồng thời, Trấn Thành đánh giá cao tài năng của thí sinh Hoàng Chinh: "Bạn tưởng tượng được tỷ lệ rất chuẩn xác. Bạn có thể vẽ ngược và ghép ba mảnh của bức tranh lại". Thí sinh này đã được ba giám khảo đồng ý trao quyền đi tiếp ở cuộc thi Vietnam's Got Talent 2016.

Vietnams Got Talent: Huy Tuấn cười hả hê trước dung nhan Trấn Thành Vietnam's Got Talent: Huy Tuấn cười hả hê trước "dung nhan" Trấn Thành

VTV.vn - Sau dịp Tết Nguyên đán, chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ trở lại với khán giả vào 21h15 hôm nay (26/2).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước