Huỳnh Anh tự nhận giống Nguyên "Cả một đời ân oán" hay Hùng "Tình khúc Bạch Dương"?

PV-Thứ ba, ngày 22/05/2018 09:36 GMT+7

Huỳnh Anh trong vai Nguyên (trái) và Hùng (phải).

VTV.vn - "Hùng trong Tình khúc Bạch Dương là nhân vật gần với tôi hơn bởi tôi cũng đang ở trong giai đoạn mà Hùng phải trải qua" - Huỳnh Anh tiết lộ.

Huỳnh Anh - chàng hot boy thuở nào - đã trở thành một diễn viên chuyên nghiệp với các vai diễn đa dạng. Khán giả truyền hình đang gặp lại anh trên khung giờ vàng phim Việt với hai bộ phim Tình khúc Bạch Dương Cả một đời ân oán.

Chia sẻ về hai bộ phim này, diễn viên Huỳnh Anh cho biết, nhân vật trong Cả một đời ân oán Tình khúc Bạch Dương hoàn toàn khác nhau. Hùng ở Tình khúc Bạch Dương là một người rất quyết đoán, một du học sinh nhưng luôn phải lo cho gia đình, yêu chiều bạn gái. Còn Nguyên trong Cả một đời ân oán là người có tất cả mọi thứ, một công tử nhà giàu, điều anh ta quan tâm duy nhất là làm thế nào để khẳng định mình trong ánh mắt của ông bố và trái tim của cô con gái anh ta yêu.

"Hùng trong Tình khúc Bạch Dương là nhân vật gần với tôi hơn bởi tôi cũng đang ở trong giai đoạn mà Hùng phải trải qua. Tôi vừa phải lo cho sự nghiệp của mình, vừa phải cân bằng chuyện tình cảm" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh tự nhận giống Nguyên Cả một đời ân oán hay Hùng Tình khúc Bạch Dương? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Dù là một hot boy nhưng con đường đến với nghề diễn của Huỳnh Anh không hề trải hoa hồng. Trước khi làm diễn viên, anh từng là vận động viện Taekwondo chuyên nghiệp thi đấu cho đội tuyển Hà Nội.

Một lần, tình cờ đi đường bắt gặp một đoàn phim cần tìm diễn viên quần chúng, Huỳnh Anh đã mạnh dạn xin thử. Từ đó, anh tham gia diễn xuất với một loạt vai diễn viên quần chúng. Sau đó, anh trở thành trợ lý đoàn phim (phụ trách gọi diễn viên quần chúng). Đó là khoảng thời gian lúc nào, anh cũng phải cầm điện thoại, sổ sách ghi chép và liên hệ với các diễn viên quần chúng.

Huỳnh Anh tự nhận giống Nguyên Cả một đời ân oán hay Hùng Tình khúc Bạch Dương? - Ảnh 2.

Hồi đó, chàng hot boy Hà thành chưa dám mơ tới mình sẽ trở thành diễn viên chính thức cho đến phim Bi ơi, Đừng sợ! - bộ phim đầu tiên anh tham gia diễn xuất chính thức.

"Tôi cảm thấy bồi hồi, cảm giác như lần đầu tiên mình đi học" - Huỳnh Anh nhớ lại vai diễn chính thức đầu tiên.

Bố Huỳnh Anh cũng là diễn viên với 20 năm trên sân khấu. Ông đã khuyên con trai rằng làm diễn viên rất cực nhưng anh vẫn quyết tâm theo đuổi bởi niềm đam mê mãnh liệt.

Quý vị có thể theo dõi chia sẻ của diễn viên Huỳnh Anh trong chương trình Chuyện đêm muộn:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước