MC Phan Anh thích Janice nhưng tin Việt Thắng sẽ là quán quân Vietnam Idol

TL (Video: BTC)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - MC Phan Anh cho rằng, Việt Thắng có nhiều cơ hội với danh hiệu Quán quân Vietnam Idol. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định kết quả vẫn có thể là bất ngờ khó đoán trước.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm chung kết Vietnam Idol 2016, MC Phan Anh khẳng định ấn tượng với Janice Phương và nghiêng về bình chọn cho cô gái Philippines này. Anh cho rằng: "Đêm chung kết là đêm thi tôi thấy hài lòng nhất. Cả hai bạn đều trình diễn với thần thái, phong cách như người nghệ sĩ thực thụ chứ không còn đơn thuần là thí sinh. Nhưng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình là thích Janice Phương hơn".

Tuy nhiên, khi dự đoán danh hiệu Quán quân, MC Phan Anh lại nghĩ Việt Thắng có khả năng cao hơn. Anh chia sẻ: "Là một người đã tham gia vào các chương trình truyền hình lâu năm và hiểu khán giả, tôi nghĩ cơ hội để Việt Thắng trở thành quán quân Vietnam Idol năm nay là rất cao. Mặc dù vậy, tôi vẫn dành nhiều tình cảm cho Janice Phương. Tôi sẽ nhắn tin bình chọn cho cả Việt Thắng và Janice Phương, nhưng người tôi nhắn tin nhiều hơn chắc chắn là Janice".

Bên cạnh đó, nam MC khẳng định điều gì cũng có thể xảy ra, kết quả đêm trao giải có lẽ vẫn sẽ là bất ngờ khó dự đoán trước.

Quang Dũng: Vietnam Idol tôn trọng lựa chọn của khán giả Quang Dũng: Vietnam Idol tôn trọng lựa chọn của khán giả

VTV.vn - Chia sẻ ở hậu trường đêm chung kết Vietnam Idol 2016, giám khảo Quang Dũng khẳng định chương trình luôn trọng ý kiến và lựa chọn của khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước