Bằng Kiều: Janice Phương có thể là Quán quân Vietnam Idol

TL (Video: BTC)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Giám khảo Bằng Kiều cho rằng, cô gái Philippines Janice Phương có rất nhiều yếu tố để trở thành Quán quân Vietnam Idol.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm chung kết, giám khảo Bằng Kiều cho rằng Vietnam Idol 2016 có nhiều điều mới mẻ, trong đó có sự tham gia của cô gái Philippines Janice Phương. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, một thí sinh người nước ngoài giành vé vào chung kết để tranh ngôi Quán quân.

Nam ca sĩ dự đoán Janice Phương có thể sẽ là Quán quân năm nay. Anh chia sẻ: "Janice có rất nhiều yếu tố để trở thành một Quán quân, xét về giọng hát, phong cách trình diễn, tình cảm, cảm xúc, đặc biệt cô ấy vẫn có khả năng hát tiếng Việt. Bên cạnh đó, tôi nghĩ cô ấy còn có khả năng đưa ca khúc Việt Nam ra nước ngoài, quốc tế hóa nhạc Việt. Đó là điều mà nhiều ca sĩ Việt Nam chưa thể làm được rộng rãi".

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng đồng tình khi bày tỏ: "Chúng ta không nên phân biệt cô ấy là thí sinh người Việt hay nước ngoài vì Janice không vi phạm bất kỳ luật chơi nào của Vietnam Idol. Thậm chí, tôi không nghĩ cô ấy là người Philippines. Trước hết, cô ấy là con dâu Việt. Chúng ta cần coi cô ấy như là người Việt Nam bởi Janice đã yêu và dành nhiều tình cảm cho nơi này. Cô ấy còn mong muốn xây dựng sự nghiệp tại đây".

MC Phan Anh thích Janice nhưng tin Việt Thắng sẽ là quán quân Vietnam Idol MC Phan Anh thích Janice nhưng tin Việt Thắng sẽ là quán quân Vietnam Idol

VTV.vn - MC Phan Anh cho rằng, Việt Thắng có nhiều cơ hội với danh hiệu Quán quân Vietnam Idol. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định kết quả vẫn có thể là bất ngờ khó đoán trước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước