Kang Tae Oh đe dọa Mạnh Trường, rủ Lã Thanh Huyền xem Tuổi thanh xuân 2

TL (Video: Rubic8)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 05:00 GMT+7

Junsu (Kang Tae Oh) trong đoạn video chế hài hước này

VTV.vn - Đó là những tình tiết "chết cười" trong đoạn video "chế" Zippo, Mù tạt và Junsu với sự xuất hiện của Hồng Đăng, Kang Tae Oh, Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền.

Ngay sau khi Zippo, Mù tạt và Em kết thúc vào ngày 2/11, khán giả sẽ được theo dõi tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 vào ngày 3/11. Cả hai bộ phim đều có sự tham gia của Hồng ĐăngMạnh Trường.

Từ hình ảnh Sơn trong Zippo, Mù tạt và Em, Mạnh Trường sẽ "lột xác" thành công tử ăn chơi sa đọa trong Tuổi thanh xuân 2. Chàng công tử này cũng là nhân vật mới toanh ở phần 2 của phim. Trong khi đó, khép lại vai Huy, Hồng Đăng sẽ trở lại với vai Khánh - nhân vật từng đối đầu Junsu (Kang Tae Oh) trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Với điểm chung về diễn viên, đoạn video chế Zippo, Mù tạt và Junsu đã xuất hiện, trong đó Junsu trở thành người kết nối hai bộ phim. Đoạn video mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa nhân vật Huy và Junsu. Sau đó, Junsu đã tới đe dọa Sơn khi phát hiện Sơn giả vờ mất trí nhớ.

Cuối cùng, Junsu quyết định gọi điện cho Lam (Lã Thanh Huyền) để nói ra sự thật về Sơn. Anh chàng còn không quên rủ rê Lam xem Tuổi thanh xuân 2. Còn Lam thì tỏ ra bực bội vì nghĩ Junsu hóng hớt, can thiệp vào chuyện của cô.

Cùng theo dõi đoạn video "chế" hài hước Zippo, Mù tạt và Junsu:

Tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức lên sóng vào 21h10 ngày 3/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hôn Nhã Phương bất thành, Kang Tae Oh 'tay trong tay' với Mạnh Trường Hôn Nhã Phương bất thành, Kang Tae Oh "tay trong tay" với Mạnh Trường Nhã Phương tự tin 'bắn' tiếng Hàn như gió bên Kang Tae Oh Nhã Phương tự tin "bắn" tiếng Hàn như gió bên Kang Tae Oh Kang Tae Oh bất ngờ xuất hiện ở trường quay Chuyển động 24h Kang Tae Oh bất ngờ xuất hiện ở trường quay Chuyển động 24h

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước