Kasim Hoàng Vũ ngừng tham dự Chinh phục đỉnh cao?

NT-Thứ tư, ngày 15/01/2014 06:33 GMT+7

Với chia sẻ hát lần cuối cùng trong liveshow 2, liệu Kasim Hoàng Vũ sẽ dừng cuộc chơi Chinh phục đỉnh cao?

Trong liveshow 2 chương trình Chinh phục đỉnh cao với chủ đề Bán cổ điển Kasim Hoàng Vũ đã làm nóng cả khán phòng khi thể hiện trọn vẹn ca khúc O sole mio.

So với liveshow 1 thì liveshow 2 Kasim Hoàng Vũ đã tiến bộ rất nhiều từ cách chọn bài cho đến xử lý ca khúc. Anh đã nhận được lời khen và số điểm tương đối cao từ phía các Ban giám khảo. Tuy vậy, sau khi hoàn thành xong phần biểu diễn của mình, khi được jennifer phạm hỏi về cảm xúc bước lên sân khấu thì anh đã chia sẻ rằng: “Tôi hát vì có thể đây là lần cuối cùng tôi hát trên sân khấu này”. Phải chăng câu trả lời của anh có ẩn chứa ý định rút lui khỏi cuộc thi Chinh phục đỉnh cao?

‘ Kasim Hoàng Vũ trong liveshow 2

Không so sánh về giọng hát, nếu xét yếu tố ngoại hình và số lượng fan hâm mộ thì Kasim Hoàng Vũ có phần “lép vế” hơn so với 3 ca sĩ nam còn lại của chương trình. Liệu đây có phải là nguyên nhân dẫn đến việc mập mờ hé lộ chuyện “đứt gánh giữa đường” của chàng rocker đầy cá tính?

Khi được hỏi về vấn đề này, Kasim Hoàng Vũ chia sẻ liveshow 2 anh căng thẳng và bị áp lực từ nhiều phía vì trong một tuần phải học thuộc lời và cách hát nên bước ra sân khấu như hát lần cuối cùng chứ không phải có ý định ngừng cuộc chơi. Bên cạnh đó, anh cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ Ban giám khảo nên hiểu và thông cảm cho chúng tôi chứ không nên quá khắt khe. Tôi thấy ca sĩ Ngọc Tuyền “đóng vai ác” khi ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”. Điểm số trong liveshow 2 vừa rồi chị ấy quá siết tay, tôi nghĩ chị ấy nên “thoáng” hơn để tạo tâm lý thoải mái không chỉ cho tôi mà còn cho những ca sĩ khác tham gia cuộc thi này”.

8 ca sĩ tham gia chương trình là 8 phong cách và màu sắc trình diễn khác nhau. Cuộc thi đã đi được những bước đầu tiên và mỗi thí sinh đều quyết tâm đi đến cùng và vượt qua mọi khó khăn để đưa dòng nhạc Opera đến gần hơn với khán giả.

Liveshow 3 Chinh phục đỉnh cao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (19/1) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước