Khán giả vỡ òa với pha lội ngược dòng của chàng trai "hiếu động" nhất "Đường lên đỉnh Olympia"

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 09/08/2020 16:50 GMT+7

VTV.vn - Sau khi gây ấn tượng ở cuộc thi Tuần, Lê Minh (THPT Sơn Tây, Hà Nội) tiếp tục làm cổ động viên "khóc nấc" khi giành tấm vé vào cuộc thi Quý, Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Gây ấn tượng cho khán giả khi ghi tên vào danh sách các kỷ lục gia của Đường lên đỉnh Olympia với số điểm tuyệt đối ở phần thi Khởi động, Lê Minh (THPT Sơn Tây, Hà Nội) một lần nữa làm nên kỳ tích ở cuộc thi Tháng II Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Vượt qua các đối thủ nặng ký là Nguyễn Vũ Hoàng Long (THPT Lê Quý Đôn, Ninh Thuận), Trần Nhật Quang (THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai) và Đỗ Quang Minh (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội), Lê Minh đã có trong tay tấm vé bước vào cuộc thi Quý IV.

Khán giả vỡ òa với pha lội ngược dòng của chàng trai hiếu động nhất Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

4 gương mặt cuộc thi Tháng II Quý IV.

Ngay từ phần thi Khởi động, Lê Minh cùng các thí sinh đã chứng tỏ sự ngang tài ngang sức với số điểm cao ngang nhau là 70 và 80 điểm. Tuy nhiên, khi trải qua hai phần thi Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc, các thí sinh đã có sự chênh lệch rõ rệt về điểm số. Đứng đầu là Nhật Quang và Quang Minh với 210 điểm, theo sau là Lê Minh 150 điểm và Hoàng Long 110 điểm.

Khán giả vỡ òa với pha lội ngược dòng của chàng trai hiếu động nhất Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Lê Minh chủ nhân vòng nguyệt quế Tháng II Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2020 (Ảnh Fanpage Đường lên đỉnh Olympia).

Vẫn với gương mặt tự tin "bất biến", Lê Minh luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc khó tả. Theo nhận xét của MC Diệp Chi, Lê Minh ngoài tự tin còn là chàng trai vô cùng hiếu động. Bởi nam sinh Hà Nội không chịu đứng yên một chỗ mà luôn thay đổi tư thế, có lúc tập Yoga, có lúc lại tập dưỡng sinh, thậm chí còn lăn lê dưới sân khấu... 

Lý giải cho những hành động này, Lê Minh chia sẻ nó giúp cho cậu tự tin và thoải mái hơn. Có lẽ vì thế, dù đứng ở gần cuối đoàn leo núi, Lê Minh vẫn hiên ngang lội ngược dòng để có mặt trong cuộc thi Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Kết quả chung cuộc, Lê Minh là chủ nhân của vòng nguyệt quế với 240 điểm, Nhật Quang 230 điểm, Quang Minh 220 điểm và Hoàng Long 60 điểm.

Xem lại chương trình qua video dưới đây:

Đường lên đỉnh Olympia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước