Khánh Thi tiết lộ tật xấu của Phan Hiển trên truyền hình

PV-Thứ tư, ngày 31/01/2018 15:44 GMT+7

Gia đình hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi

VTV.vn - Khánh Thi tiết lộ Phan Hiển thường tìm cách gây sự vô cớ để trốn đi phượt một mình vài ngày.

Trải qua nhiều sóng gió kể từ khi yêu nhau cho đến lúc "về chung một nhà", cặp đôi Khánh ThiPhan Hiển đang rất viên mãn trong hôn nhân. Khánh Thi chia sẻ trong gia đình mình, cô đảm nhận công việc nhà, sự nghiệp đã có ông xã lo.

Dù được Phan Hiển chăm sóc chu đáo nhưng cũng có những thói quen của anh khiến Khánh Thi không hài lòng, đặc biệt là việc hay giả vờ giận vô cớ để trốn đi phượt.

"Bất ngờ một ngày, anh ấy mặt cau có, hỏi có chuyện gì cũng không nói rồi bất ngờ đi ra ngoài, đóng sầm cửa lại. Trong khi mình ở trong phòng thì anh ấy ra ngoài, rồi nhắn tin cho mình bảo đi ăn tối. Nhưng đi ăn tối mấy ngày liền mới về. Mỗi lần đi là phải đi vài ngày và một năm thì có cả chục lần như vậy", Khánh Thi vui vẻ kể lại.

Trước chia sẻ của vợ, Phan Hiển cũng thừa nhận tật xấu này. Anh tiết lộ thêm trong những chuyến phượt của mình, anh thường tìm đến những thành phố có biển.

Thời gian gần đây, cặp đôi đã công bố về việc gia đình có thành viên thứ 4. Nói về việc này, Phan Hiển đã dùng cụm từ "tai nạn bất ngờ".

"Hai vợ chồng không muốn có em bé năm nay vì có quá nhiều kế hoạch khác, nhưng giờ vợ chồng tôi rất vui và phải dời một số kế hoạch lại", Phan Hiển nói.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Phan Hiển và Khánh Thi qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước