Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 02/08/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 11 Khi đàn ông mang bầu, Hương Giang đã có cơ hội trải lòng về mơ ước được sinh con.

Trong tập 11 Khi đàn ông mang bầu, các gia đình sẽ phải vượt qua một thử thách liên quan đến việc mua đồ dùng cho bà bầu trước khi sinh. Nhân vật khách mời là kiện tướng dance sport Khánh Thi. Đối với những nghệ sĩ chưa có con thì đây là một trải nghiệm rất thú vị để họ chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho hành trình của mình sau này.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ tham dự một buổi tiệc và chia sẻ những cảm xúc sau 11 tập tham gia chương trình. Hoa hậu Hương Giang tâm sự cô cảm thấy rất chạnh lòng khi chứng kiến những người bạn của mình trong chương trình nhắc đến chuyện có con sau này. Tuy nhiên, cô cũng vui vì có một nhân vật mới xuất hiện trong cuộc đời mình là bé Phù thủy.

Dù không có thật nhưng "đứa trẻ" chính là đại diện cho ước mơ và niềm hy vọng mà Hương Giang dành riêng cho bản thân. Thậm chí, Hương Giang đã bật khóc khi nhắc về mẹ. Cô cũng mong tương lai sẽ có một đứa con để con bảo vệ mình.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hari Won lại muốn sức khỏe ổn định để đón nhận một em bé xinh xắn. Trước mong ước của vợ, Trấn Thành cho biết nếu Hari không có con thì anh vẫn sẽ yêu thương cô vì cô chính là người mang hạnh phúc đến cho anh.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hari còn cho biết cô thường có cảm giác mặc cảm khi chưa sinh con được bỡi lẽ Trấn Thành là con trai duy nhất trong gia đình. Tuy nhiên, thông qua chương trình, cô đã có những suy nghĩ tích cực hơn.

Tập 11 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 2/8 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước