Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 20/07/2018 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn chỉ vì… chiếc ghế tắm.

Tiếp tục hành trình trong chương trình Khi đàn ông mang bầu, các gia đình có phần khởi đầu tập 9 với thử thách khá thú vị là "Mua đồ tắm em bé". Trong vòng 15 phút, mỗi gia đình sẽ phải mua được những dụng cụ cần thiết để tắm cho em bé từ 5 đến 6 tháng tuổi, với số tiền quy định là 3 triệu đồng, theo tiêu chí đúng và đủ.

Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm - Ảnh 1.

Với dresscode màu hồng quen thuộc, gia đình Trường Giang - Hương Giang kiên quyết lựa chọn những sản phẩm mang màu sắc yêu thích của mình. Tưởng chừng mọi thứ sẽ suôn sẻ cho đến khi cả hai gặp rắc rối vì mỗi người một ý trong việc chọn miếng lót tắm hay ghế tắm cho bé.

Nếu Hương Giang nhất quyết phải mua vật dụng này thì Trường Giang cho rằng việc tắm cho bé bằng tay đỡ cũng được. Tranh cãi diễn ra gay gắt và cuối cùng, Trường Giang vẫn quyết định không mua ghế tắm. Điều đó khiến Hương Giang có vẻ bực tức.

Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm - Ảnh 2.

Chỉ khi có giải thích từ nữ điều dưỡng, mâu thuẫn này mới chấm dứt. Dù vậy, đội Trường Giang - Hương Giang cũng không có phần thi hoàn hảo vì nhầm khăn tắm cho bé. Cặp Song Giang vẫn bị trừ điểm cho phần thi mua sắm lần này.

Trong khi đó, Trấn Thành - Hari lại tự nhận "ngu" khi mua sắm. Cặp đôi áp dụng chiến lược "thừa còn hơn thiếu", thậm chí đã lên sẵn danh sách những vật dụng cần thiết cho thử thách tắm em bé. Nhưng vì sự vụng về, Trấn Thành - Hari Won khá lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm. Họ đã mua nhầm sữa tắm cho em bé. Trấn Thành tỏ ra buồn bã vì sai sót quá nhỏ này và đổ lỗi cho chị bán hàng.

Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm - Ảnh 4.

"Tại vì người ta tư vấn thì mình tin vậy thôi, nói chung là quá ngây thơ, ngu", Hari Won chia sẻ.

Giống với hai cặp đôi trên, đội Hứa Vỹ Văn và Kỳ Duyên cũng mắc lỗi khi mua đồ. Họ vô tình nhầm lẫn khi lựa chọn quần áo cho bé sơ sinh. Nam diễn viên chia sẻ vì quá gấp và thấy bộ đồ quá tiện nên đã chọn. Anh cũng xin lỗi đồng đội vì sai lầm này của mình.

Khi đàn ông mang bầu: Trường Giang, Hương Giang gây lộn trong siêu thị vì... ghế tắm - Ảnh 5.
Khi đàn ông mang bầu: 'Chết cười' khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu Khi đàn ông mang bầu: "Chết cười" khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu

VTV.vn - Trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu, Kỳ Duyên phải trải qua thử thách xử lý tình huống bị vỡ ối khi đi du lịch.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước