Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do "trời thương"

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 27/07/2018 21:51 GMT+7

VTV.vn - Trấn Thành đã có phản ứng khi gia đình Song Giang giành chiến thắng ở tập 10 Khi đàn ông mang bầu.

Trong tập 10 Khi đàn ông mang bầu, các cặp gia đình thực hiện thử thách hóa thân thành những thầy giáo, cô giáo lớp mầm non để trải nghiệm một ngày cùng các học trò tí hon. Thử thách cũng giúp khán giả phần nào hiểu về tâm lý của các em nhỏ và có kinh nghiệm dỗ dành em bé khi khóc.

Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 1.

Bước vào thử thách, mỗi gia đình được giao một lớp gồm 4 bé, từ 2 - 3 tuổi. Khách mời trợ giúp các gia đình là Thạc sĩ giáo dục mầm non Nguyễn Thị Hồng và người mẫu Elly Trần. Sau khi bốc thăm, gia đình Việt - Hàn sẽ phụ trách lớp gồm 4 bé nam, gia đình Văn Hóa phụ trách lớp gồm 4 bé nữ và cuối cùng là lớp có kết hợp nam - nữ do gia đình Song Giang phụ trách.

Ở phần 1, các gia đình bước vào bài học đầu tiên "Nhận biết con vật". Một con vật được bé ghi nhớ chính xác thì gia đình sẽ có 1 điểm. Lần này, họ đã rất khó khăn để hướng dẫn các bé hợp tác, kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng lắm chiêu như Trấn Thành, Trường Giang cũng tỏ ra mệt mỏi.

Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 2.
Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 3.

Kết quả, gia đình Việt - Hàn được 34 điểm. Gia đình Văn Hóa rất khó khăn để giúp các bé trong phần kiểm tra vì có 1 bé không chịu hợp tác và chỉ nói đúng 3 con vật. Tổng số điểm đội này có được là 31 điểm. Gia đình Song Giang rất vui vì bằng điểm với gia đình Việt - Hàn là 34 điểm.

Bước đến thử thách thứ hai, trong vòng 60 phút, các gia đình sẽ cùng các bé tập luyện và biểu diễn một bài nhảy thể dục buổi sáng. Kết thúc thời gian luyện tập, các gia đình phải bắt đầu vào việc thay tã cho các bé. Khó khăn lớn nhất là chọn đúng size cho từng bé. Tuy nhiên, họ cũng nhanh chóng thực hiện nhanh gọn và các bé đều rất ngoan ngoãn thay tã mới.

Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 4.
Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 5.

Trong khi gia đình Việt - Hàn và Văn Hóa đều có 1 bé không làm được bài tập, gia đình Song Giang lại may mắn hơn vì có đến 2 bé cùng nhảy và hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Trước việc đội bạn giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng là đây do trời thương và chia sẻ đội mình gặp phải những ca khó giải quyết.

Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 6.
Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do trời thương - Ảnh 7.

Sau phần thay tã, các khách mời đã quyết định đội giành chiến thắng là gia đình Song Giang vì có đội hình rất đẹp, có phương pháp sư phạm để hướng dẫn các bé và có sự sáng tạo. Tổng kết các phần thi, Song Giang giành chiến thắng trong tập 10 với tổng số điểm là 35 điểm, gia đình Việt - Hàn về nhì với 25 điểm và cuối cùng là gia đình Văn Hóa với 20 điểm.

Tập 11 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 2/8 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước