Khi đàn ông mang bầu: Lắm chiêu nhưng Trấn Thành, Trường Giang cũng bất lực trước các em nhỏ

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 25/07/2018 23:25 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ nổi tiếng lắm chiêu của "Khi đàn ông mang bầu" cũng phải chịu thua trước các cô bé, cậu bé ở thử thách chăm sóc trẻ mầm non.

Sau những bài học thú vị về tắm cho em bé, các gia đình của Khi đàn ông mang bầu sẽ bước đến thử thách hóa thân thành những thầy giáo, cô giáo mầm non và trải nghiệm một ngày đặc biệt cùng các học trò nhỏ. Thử thách sẽ giúp khán giả phần nào hiểu về tâm lý của các em nhỏ và những bài học về việc dỗ dành em bé khi khóc.

Khi đàn ông mang bầu: Lắm chiêu nhưng Trấn Thành, Trường Giang cũng bất lực trước các em nhỏ - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu: Lắm chiêu nhưng Trấn Thành, Trường Giang cũng bất lực trước các em nhỏ - Ảnh 2.

Trong đoạn trailer tập 10 vừa được hé lộ, có thể thấy các gia đình đã phải vật vã và tốn nhiều công sức để hoàn thành thử thách. Trấn Thành và Hari rất tự tin khi cho biết việc chơi đùa cùng các bé đối với cả hai khá dễ. Hình ảnh Trấn Thành nằm dài trên sàn nhà, mắt nhắm mắt mở vì quá mệt mỏi, xung quanh là tiếng khóc, tiếng cười của em bé khiến khán giả rất thích thú.

Khi đàn ông mang bầu: Lắm chiêu nhưng Trấn Thành, Trường Giang cũng bất lực trước các em nhỏ - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Lắm chiêu nhưng Trấn Thành, Trường Giang cũng bất lực trước các em nhỏ - Ảnh 4.

Với Hương Giang, sau một thời gian chơi đùa cùng các bé, cô mệt mỏi cho biết: "Theo Giang, công việc cực nhất chính là giáo viên trông trẻ, cực quá và còn nằm ngoài kiểm soát của mình". Không chỉ vậy, Trường Giang cũng thể hiện dấu hiệu mệt mỏi vì phải chăm sóc các bé.

Tập 10 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào  20h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước