Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi "sinh nở"

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 09/08/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm quá trình sinh con trên thực tế.

Khi đàn ông mang bầu 2018 đã đi đến tập cuối cùng. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến khoảnh khắc 6 nghệ sĩ "lâm bồn". Không chỉ được trải nghiệm cảm giác đau như thật, họ còn có cơ hội tận mắt xem quá trình sinh nở trên thực tế để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi sinh nở - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer vừa được hé lộ, các nghệ sĩ đã phải đối mặt với những điều mà họ lo sợ nhất khi nhận lời tham gia chương trình. Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn vật vã, la hét trước từng cơn đau. Những giọt nước mắt của Trường Giang, Trấn Thành khi hoàn thành xong quá trình sinh con sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc.

Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi sinh nở - Ảnh 2.

Được trải nghiệm cảm giác đau đớn khi sinh con, Hương Giang đã thốt lên - "Em sẽ không bao giờ đẻ nữa". Trong khi đó, Kỳ Duyên xem đây là điều thiêng liêng nhất mà cô cảm nhận được.

Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi sinh nở - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi sinh nở - Ảnh 4.

Ngoài ra, Trấn Thành - Hari Won còn có cơ hội bế trên tay em bé của bà bầu gắn bó với họ trong tập 11. Đây cũng chính là những giây phút hạnh phúc nhất mà Hari có được.

Tập cuối Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 9/8 trên kênh VTV3.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang rớt nước mắt nói về ước mơ có con Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do 'trời thương' Khi đàn ông mang bầu: Song Giang giành chiến thắng, Trấn Thành cho rằng do "trời thương" Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước