Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc khi nghĩ tới cảnh Hari Won sinh con

TH/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 15:01 GMT+7

VTV.vn - Trải nghiệm tình huống "vượt cạn" ở tập cuối Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành đã không kiềm nén được sự xúc động.

Trong tập cuối Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác sinh con, khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất của người phụ nữ. Trước đó, 6 nghệ sĩ cùng gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ. Các nghệ sĩ đều nhăn mặt khi xem clip sinh con bằng phương pháp mổ.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc khi nghĩ tới cảnh Hari Won sinh con - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ sợ hãi khi xem hình ảnh quá trình sinh đẻ bằng hai cách

Khi được thực tế trải nghiệm cảm giác đau đớn khi sinh con, mỗi nghệ sĩ lại có phản ứng khác nhau. Trấn Thành cho biết trong bụng anh như có một lưỡi cưa. Sau khi hoàn thành việc sinh con, Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn. Trên giường bệnh viện, anh bật khóc nức nở, đồng thời chia sẻ - "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá".

Tuy là phái yếu nhưng Hari Won tỏ ra khá mạnh mẽ khi trải nghiệm quá trình "vượt cạn". Điều này khiến Trấn Thành không khỏi thắc mắc vì sao Hari có thể chịu đau giỏi như vậy.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc khi nghĩ tới cảnh Hari Won sinh con - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hương Giang cũng vật vã bởi con đau lên từng đợt. Cô la hét dữ dội. Với Trường Giang, anh liên tục nhăn mặt với rất nhiều biểu cảm khiến người xem bật cười. Nam diễn viên còn than: "Đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi".

Kế tiếp, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên cũng vượt qua thử thách một cách suôn sẻ. Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ, qua những trải nghiệm này, cô cảm thấy yêu mẹ nhiều hơn.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành bật khóc khi nghĩ tới cảnh Hari Won sinh con - Ảnh 3.

Như vậy, hành trình mang bầu của 6 nghệ sĩ trong chương trình Khi đàn ông mang bầu đã chính thức khép lại. Chia sẻ ở những phút cuối, Trấn Thành cho biết đây là chương trình ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà hai vợ chồng tham gia, đúng thời điểm mà cả hai sắp làm bố mẹ.

Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi 'sinh nở' Khi đàn ông mang bầu - Tập cuối: Các nghệ sĩ đau đớn la hét khi "sinh nở"

VTV.vn - Trong tập cuối Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm quá trình sinh con trên thực tế.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước