Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến

PV-Chủ nhật, ngày 23/12/2018 21:21 GMT+7

VTV.vn - Hai nữ MC Mai Ngọc và Ngọc Bích sẽ cùng xuất hiện trong chương trình mới mang tên "Việt Nam hôm nay".

Hoàng Ngọc Bích là cô nàng BTV thời tiết từng nhận được nhiều lời khen của dư luận khi lăn xả tác nghiệp đúng tâm bão Haiyan (Hà Tĩnh) cách đây 5 năm. Cùng với "cô nàng thời tiết" Mai Ngọc, Ngọc Bích được coi là một trong những BTV thời tiết hot nhất VTV.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, Ngọc Bích đã mất tích trong các bản tin thời tiết, thay vào đó, khán giả truyền hình được gặp gỡ cô trong vai trò người dẫn của chuyên mục Bông lúa trong chương trình Chào buổi sáng. Với gương mặt biểu cảm và lối dẫn mềm mại, Ngọc Bích vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả. Có thể nói, cô là 1 trong những nữ BTV ấn tượng trong các bản tin Chào buổi sáng.

Sắp tới đây, hai cô nàng thời tiết sẽ có cơ hội đồng hành cùng nhau trong cùng một chương trình với vai trò MC, đó là bản tin Việt Nam hôm nay do Ban Thời sự, Đài THVN sản xuất. Mai Ngọc hào hứng chia sẻ về mối duyên với công việc mới - một BTV dẫn bản tin thời sự.

"Khi nhận thông tin, Ngọc vừa vui vừa phải suy nghĩ kỹ vì từ việc dẫn thời tiết chỉ có 3 phút đến dẫn một bản tin thời sự 60 phút rất khác nhau và mình phải dành nhiều công sức đầu tư. Ngọc muốn mình khi làm thời sự phải khác với khi làm thời tiết. Ngọc đã tự hỏi: Liệu mình có đảm đương được công việc này tốt?", Mai Ngọc tâm sự.

"Mình ở tuổi 29 khác với mình khi mới ra trường chỉ có 22 tuổi. Sau khi suy nghĩ và nói chuyện với gia đình, Ngọc đã quyết định mình phải trưởng thành và nhận công việc mới", Mai Ngọc chia sẻ thêm.

Trong khi đó, nói về cảm xúc khi đảm nhận vai trò mới, Ngọc Bích cho biết: "Tôi cảm thấy rất háo hức. Mỗi chương trình đều có những đặc trưng riêng, vì vậy, tôi luôn tràn đầy năng lượng khi được làm việc với một ê-kíp mới cũng như với phong cách mới. Đồng thời, tôi cũng rất mong chờ được nghe những phản hồi của khán giả về chương trình này".

Với tư cách là một trong những người dẫn chính của chương trình mới, cả Ngọc Bích và Mai Ngọc đã được tham gia cùng ê-kíp sản xuất ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng Việt Nam hôm nay, từ khi bắt đầu xây dựng format cho đến việc hoàn thiện kịch bản. Vì vậy, cả hai đều cho hay vô cùng tâm huyết với chương trình này.

Việt Nam hôm nay sẽ lên sóng vào ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh của hai cô nàng thời tiết:

Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 1.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 2.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 3.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 4.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 5.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 6.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 7.
Khi hai cô nàng thời tiết Mai Ngọc và Ngọc Bích đứng cùng chiến tuyến - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước