Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này

Đ.H (Ảnh: Đào Bá Đỗ Hải)-Thứ ba, ngày 13/03/2018 14:14 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Kiều Anh đã khiến người hâm mộ bất ngờ với vẻ ngoài phá cách, khác hẳn hình ảnh hiền dịu đã gắn bó với chị nhiều năm qua.

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Kiều Anh hội ngộ với khán giả qua vai diễn Hoa trong bộ phim dài 36 tập Tình khúc Bạch Dương của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Dù không phải vai chính nhưng ngay từ những tập đầu lên sóng, trên fanpage của bộ phim, nhiều người xem đã dành khen ngợi cho diễn xuất của Kiều Anh. Thậm chí có người hâm mộ còn thổ lộ rằng xem phim vì có Kiều Anh đóng.

Tuy nhiên, trong Tình khúc Bạch Dương, Hoa vẫn là một nhân vật hiền dịu, sẵn sàng hy sinh vì người khác - vốn là những vai diễn "đóng đinh" với Kiều Anh.

Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 1.

Kiều Anh vào vai Hoa - một nữ lao động Việt Nam tại Liên Xô - trong Tình khúc Bạch Dương.

Dù thừa nhận có duyên và hợp với những vai buồn, hiền nhưng Kiều Anh mong muốn sau Tình khúc Bạch Dương, chị sẽ có một vai diễn khác, có thể cá tính hơn hay nội tâm phức tạp hơn...

Mong muốn đó có thể phần nào được nữ diễn viên xinh đẹp gửi gắm qua bộ ảnh vừa thực hiện - cá tính và phá cách hơn so với một Kiều Anh hiền dịu thường thấy:

Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 2.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 3.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 4.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 5.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 6.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 7.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 8.
Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này - Ảnh 9.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp 'cướp' mất Quang của Vân Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp "cướp" mất Quang của Vân DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương 'éo le và lắt léo' DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương "éo le và lắt léo"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước