Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 09/03/2018 16:55 GMT+7

VTV.vn - Quang (Bình An) và Vân (Hồng Loan) đã chính thức trao nhau nụ hôn đầu say đắm và đầy hạnh phúc.

Trong tập 10 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân (Hồng Loan) đã lên sân khấu song ca cùng Quang (Bình An) ca khúc Tiếng vọng tình yêu như đã hứa trước đó. Màn trình diễn tình tứ của cặp đôi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các sinh viên trong buổi dạ hội.

Quang - Vân song ca trong buổi dạ hội.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm - Ảnh 2.

Ngay sau tiết mục, Quang khen Vân hát hay và không kiềm chế được cảm xúc, hôn vội lên trán Vân. Hành động này khiến cả hai ngượng ngùng nhưng đều hạnh phúc.

Đặc biệt, khi đưa Vân về sau buổi dạ hội, Quang đã khoác áo cho Vân đỡ lạnh, nắm tay cô thật chặt. "Đêm nay thật đặc biệt. Anh sẽ không bao giờ quên được. Được ở bên em, được đàn cho em hát, cảm giác thật hạnh phúc" - Quang chính thức tỏ tình - "Vân, anh yêu em".

Cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu tiên say đắm, bắt đầu cùng nhau vẽ nên câu chuyện tình tuyệt đẹp.

Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 11 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (9/3) trên kênh VTV1!

Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới Tình khúc Bạch Dương - Tập 9: Sau khi trao nhau phút giây nồng say, Hùng - Quyên bàn chuyện đám cưới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước