Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 08/03/2018 06:24 GMT+7

VTV.vn - Trong trailer trên đây của Tình khúc Bạch Dương, Quyên sau này đã cưới Quang và có một cậu con trai nhưng cô vẫn vượt quá giới hạn với người yêu cũ - Hùng?

Trong khi bộ phim Tình khúc Bạch Dương đang phát sóng đến tập 9 trên kênh VTV1, những hình ảnh trong trích đoạn trên đây sẽ khiến khán giả càng tò mò hơn về những diễn biến phần sau của bộ phim dài 36 tập này. Đó là khi 4 nhân vật chính Hùng (Huỳnh Anh) - Quyên (Minh Trang) và Quang (Bình An) - Vân (Hồng Loan) đã ở độ tuổi trung niên.

Hai cặp tình nhân của hiện tại Hùng - Quyên, Quang - Vân lại trở thành cặp vợ chồng Hùng (Chi Bảo) - Vân (Hoa Thúy), Quang (Lê Vũ Long) - Quyên (Thanh Mai). Tuy nhiên, hôn nhân của Quang và Quyên dường như không mấy hạnh phúc. "Cái nhà này này, em đóng vai ác quen rồi" - Quyên chỉ thẳng mặt chồng - "Muốn tốt chúng ta phải tôn trọng nhau. Chấm hết!".

Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? - Ảnh 1.

Sau mấy chục năm, Hùng gặp lại Quyên, có lẽ bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ, lãng mạn thời sinh viên lại ùa về. Chồng Quyên - Quang đã biết vợ đi gặp gỡ một Việt kiều (Hùng) ở nhà hàng nhưng Quyên thẳng thừng nói với chồng: "Dù em có say sưa hay đi về trễ thì anh cũng đừng có bận tâm".

Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? - Ảnh 2.

Trái ngược với vẻ mặt luôn khó chịu trước mặt chồng...

Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? - Ảnh 3.

Quyên có vẻ hạnh phúc khi gặp lại Hùng.

Câu nói của Quang với vợ về quan hệ giữa Quyên và Hùng có lẽ cũng là một triết lý sống đối với mỗi người: "Quá khứ cần được trân trọng nhưng gia đình mới là thứ đáng để gìn giữ nhất".

Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? - Ảnh 4.
Tình khúc Bạch Dương: Quyên qua đêm với Hùng dù đã cưới Quang? - Ảnh 5.

Có phải vì không yêu Quang nên cuộc sống hôn nhân của Quyên không hạnh phúc? Ở tuổi này, đã có chồng con, cô có vượt quá giới hạn khi gặp lại người yêu cũ - Hùng không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? Tình khúc Bạch Dương: Quyên đòi chia tay, Hùng bất ngờ hôn Vân say đắm? Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên 'Tình khúc Bạch Dương' Nhan sắc đời thường đẹp say lòng người của nàng Quyên "Tình khúc Bạch Dương" Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu Tình khúc Bạch Dương: Quang - Vân tình tứ song ca về tình yêu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước