Không thì thầm: Cùng NSND Công Lý bàn về hướng nội, hướng ngoại

VTV7-Thứ tư, ngày 13/11/2019 15:05 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Không thì thầm số 15 chủ đề "Hướng nội hay hướng ngoại", khách mời NSND Công Lý đã có nhiều chia sẻ về tính cách đặc biệt của mình.

Ngay từ khi phát sóng, những cuộc trò chuyện vừa "lầy lội" vừa hài hước về các vấn đề tâm, sinh lý tuổi học trò từ lâu đã trở thành thương hiệu của talkshow Không thì thầm trên VTV7. Với cách tiếp cận hài hước và gần gũi, Không thì thầm đã dần trở thành một món ăn tinh thần mới lạ, giúp các bạn trẻ được chia sẻ về những vấn đề sinh lý, tâm lý "khó nói".

Và trong số 15 này, một chủ đề tưởng chừng như phức tạp và "khó nhằn" sẽ được MC Trần Ngọc và Hạnh Chee cùng mổ xẻ, đó là "Hướng nội, hướng ngoại". Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của danh hài, diễn viên kỳ cựu với 30 năm trong nghề - NSND Công Lý.

Trong phần phỏng vấn đầu chương trình, khi nhận được câu hỏi "Thế nào là người hướng nội, và thế nào là người hướng ngoại?", rất nhiều câu trả lời thú vị và đa dạng đã được các khán giả trẻ của Không thì thầm đưa ra.

Theo phần đông khán giả được hỏi, hướng nội là những người sống nội tâm, khép kín, thường ít nói và ít giao tiếp với mọi người xung quanh, còn trong khi đó người hướng ngoại thì lại hoạt bát, thân thiện, hay kết bạn và giao lưu với mọi người. Đồng thời, các bạn đều tự nhận biết được bản thân là người hướng nội hay hướng ngoại.

Không thì thầm:  Cùng NSND Công Lý bàn về hướng nội, hướng ngoại - Ảnh 1.

Khi được hỏi mình là người hướng nội hay hướng ngoại, nghệ sĩ Công Lý đã khiến cả MC Trần Ngọc và Hạnh Chee bất ngờ vì tiết lộ thật ra mình là một người hướng nội. Do công việc là một nghệ sĩ biểu diễn nên anh phải trở nên quảng giao, biết thấu hiểu nhân vật và giao tiếp với khán giả.

Tuy vậy, thật ra anh lại là một người hướng nội. Thậm chí, nghệ sĩ Công Lý còn hài hước chia sẻ rằng ngày còn trẻ, khi anh có ý định thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, mẹ anh còn can ngăn vì một người ít nói như anh không thể nào trở thành một diễn viên được. Cũng vì thế mà anh đã từ chối làm MC cho nhiều chương trình vì sự thiếu hoạt ngôn của mình.

Trong phần thử thách, một trò chơi nhập vai thú vị đã được MC Trần Ngọc và Hạnh Chee mang đến để cùng quan sát xem người hướng nội và người hướng ngoại sẽ biểu hiện ra ngoài như thế nào. Bằng việc bốc thăm bất kỳ để chọn ra tính cách hướng nội hoặc hướng ngoại, 3 người chơi sẽ nhập vai vào một tình huống cho trước như: đến một bữa tiệc nhưng lại không quen biết ai, bất đồng quan điểm với sếp... và thể hiện nét tính cách đó.

Cùng xem lại chương trình Không thì thầm chủ đề Hướng nội hay hướng ngoại cùng khách mời NSND Công Lý:

Không thì thầm: Hướng nội - Hướng ngoại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước