NSƯT Công Lý: Từ gã đồ tể, ông trùm ma túy... rồi giờ lại thành thầy bói

Linh Anh-Thứ ba, ngày 30/07/2019 10:55 GMT+7

VTV.vn - Trong bộ phim truyền hình mới Hoa hồng trên ngực trái, NSƯT Công Lý tiếp tục tái ngộ khán giả trong một vai diễn với hình tượng hoàn toàn mới mẻ.

Sau vai Lâm đồ tể đầy bặm trợn trong Những cô gái trong thành phố, Cường Lâm - ông trùm ma túy khét tiếng trong Mê cung, NSƯT Công Lý tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với vai Thông - ông thầy bói trong bộ phim mới Hoa hồng trên ngực trái

Theo như NSƯT Công Lý chia sẻ lý do anh nhận vai diễn này trước tiên là vì "tiện" bởi ở bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, NSƯT Công Lý có vai trò chính là Phó đạo diễn. 

NSƯT Công Lý: Từ gã đồ tể, ông trùm ma túy... rồi giờ lại thành thầy bói - Ảnh 1.

"Chính vì vậy, thấy vai này chưa ai làm thì tôi nhận làm. Khi xem bộ phim này, ban đầu khán giả nghĩ mọi chuyện xảy ra trong gia đình của cặp vợ chồng Khuê - Thái đều từ ông thầy bói này mà ra nhưng đến cuối cùng nhân vật này cũng chỉ là một con tốt trong bàn cờ đã được sắp đặt sẵn" - NSƯT nói về vai diễn lần này của mình.

NSƯT Công Lý hài hước trêu đùa anh nhận vai nhỏ nhỏ vì "mỗi năm sức khỏe mỗi khác không làm được vai lớn" và cũng vì "lương Phó đạo diễn không cao nên nhận đóng để có thêm thu nhập".

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/8 sau khi phim Mê cung kết thúc. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Công Lý

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước