Khúc hát mặt trời - Tập 10: Nhã Phương sợ hãi khi không thể cử động tay

PV-Thứ năm, ngày 24/12/2015 23:06 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 của Khúc hát mặt trời, bệnh tình của Yến Phương (Nhã Phương) ngày càng nặng hơn khiến đôi tay của cô không thể cử động được theo ý muốn.

Ngay khi vừa tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và quên đi mặc cảm bệnh tật, Yến Phương (Nhã Phương) lại phải đối mặt với những khó khăn mới. Căn bệnh XP mà Yến Phương mắc phải ngày càng diễn biến phức tạp hơn, điều này cô không hề biết vì bố của Quyên - bác sĩ điều trị cho cô đã giấu và chỉ nói với bà Khanh - mẹ Phương.

 

Yến Phương nhận ra điều khác thường khi trong lúc chơi đàn, tay của cô không thể điều khiển được theo ý muốn. Tay Phương bị cứng lại và đôi lúc không thể cử động được. Vì quá lo lắng, Yến Phương đã đến gặp bố Quyên để kiểm tra. Những động tác cơ bản mà bác sĩ đưa ra cho Yến Phương nhưng cô không thể làm được. Yến Phương sợ hãi và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước đó, Yến Phương đang rất háo hức cho buổi thử giọng và gặp ông bầu Lâm. Tuy nhiên, Quân lại muốn cô huỷ cuộc hẹn sau khi anh gặp Lâm. Yến Phương được Quân kể chuyện Lâm muốn biến thành "nhạc sĩ ma". Cô cảm thấy mình thực sự thật ngốc khi luôn hy vọng, chờ đợi. Dù biết không còn cơ hội thử giọng, Yến Phương vẫn rất vui vì thực sự đã nhận ra điều gì khiến cô hạnh phúc nhất. Cô đã thoát ra khỏi "bóng tối", khao khát lớn nhất của Yến Phương là được hát hết mình, thể hiện chính những ca khúc mình sáng tác. Quân cảm thấy Yến Phương là một cô gái mạnh mẽ và tuyệt vời.

Yến Phương cũng thắc mắc lý do vì sao Quân biết chuyện. Anh kể lại nghe được câu chuyện này từ Nguyệt Ánh. Từ nhỏ, anh và Nguyệt Ánh cùng nhau lớn lên trong trại trẻ mồ côi, Nguyệt Ánh chối bỏ quá khứ để đi theo sự nổi tiếng, tạo vỏ bọc là con gia đình khá giả, có cuộc sống đáng mơ ước. Trong một lần nói chuyện, Yến Phương cũng thắc mắc vì sao lại có chữ A khắc trên cây đàn và lý do Quân vứt bỏ. Quân vẫn giấu Yến Phương mối quan hệ cũ giữa anh và Nguyệt Ánh nên đã nói dối cô.

Một số hình ảnh trong tập 10 của Khúc hát mặt trời:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước