Khúc hát mặt trời - Tập 20: Nhã Phương hạnh phúc khi được sang Nhật biểu diễn

CA-Thứ năm, ngày 28/01/2016 22:12 GMT+7

VTV.vn - Nhận được lời mời từ ca sĩ Asami, Yến Phương (Nhã Phương) đã cùng với Quân (quang Tuấn) sang Nhật Bản gặp nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng bình yên cũng trở lại với Yến Phương (Nhã Phương). Cô có Quân ở bên cạnh chăm sóc, có Việt và Quyên luôn quan tâm, giúp đỡ và bà Khanh - người mẹ dành hết tình yêu thương cho mình. Sau khi khỏi bệnh, Yến Phương nhận được tin vui khi nữ ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản - Asami nhắn tin muốn liên lạc với cô. Lúc đầu, Yến Phương và mọi người còn nghi ngại và không tin rằng một nghệ sĩ nước ngoài lại muốn mời Yến Phương sang Nhật biểu diễn.

Khi biết đó là sự thật, Yến Phương vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Thế nhưng, sau đó mọi người, trong đó có bà Khanh không thực sự muốn Yến Phương sang Nhật bởi lo lắng cho sức khoẻ của con gái. Bà Khanh cũng rất muốn nhìn thấy con được thoả ước nguyện đứng trên sân khấu ca hát thế nhưng Yến Phương vừa khỏi bệnh, tình hình cũng yếu hơn trước, bà sợ con gái sẽ gặp chuyện khi sang nước ngoài.

Trước tâm tư của mẹ, Yến Phương hiểu được nỗi lo lắng của bà, vì muốn mẹ yên lòng, Yến Phương đành giấu đi mong ước muốn sang Nhật. Nhưng khi thấy con gái cố gắng gượng vui cười, bà Khanh lại càng cảm thấy buồn. Cuối cùng, bà cũng đồng ý để Quân đưa Yến Phương sang Nhật.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Nguyệt Ánh và Lâm cũng đã bớt căng thẳng hơn. Lâm hiểu được thêm những gì mà Nguyệt Ánh đã trải qua và thông cảm cho cô. Nguyệt Ánh muốn từ giã sự nghiệp và nghỉ ngơi một thời gian.

Mọi người ra tiễn Yến Phương và Quân ở sân bay, ai cũng bịn rịn và không quên dặn dò Yến Phương giữ gìn sức khoẻ. Đây là lần đầu tiên Yến Phương xa nhà, lại sang tận nước ngoài nên mọi người không khỏi lo lắng. May mắn là bên cạnh Yến Phương luôn có Quân, anh sẽ là người che chở và bảo vệ cho cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước