Khúc hát mặt trời - Tập 22: Nhã Phương đối mặt với nguy hiểm

CA-Thứ năm, ngày 04/02/2016 23:27 GMT+7

VTV.vn - Căn bệnh XP mà Yến Phương (Nhã Phương) mắc phải ngày càng có nhiều triệu chứng nặng hơn. Tay của cô không thể cầm được mọi thứ. Yến Phương cũng thở khó khăn hơn trước.

Quân và Yến Phương tiếp tục ở lại Nhật Bản, vừa chờ đợi kết quả khám bệnh từ bác sĩ vừa chuẩn bị cho tiết mục ở buổi biểu diễn của ca sĩ Asami. Trong khoảng thời gian này, ngoài việc liên hệ trước với Giáo sư Goto, Yến Phương còn được Asami tìm một bác sĩ khác cũng chuyên về da liễu để khám bệnh cho cô.

Tuy nhiên, kết quả không được khả quan khi vị bác sĩ này cho biết bệnh của Yến Phương không thể điều trị được. Hiện tại, chưa có phương thuốc nào có thể chữa khỏi căn bệnh này và vẫn còn nhiều bác sĩ đang nghiên cứu. C

Nghe được tin này từ ca sĩ Asami, Quân bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng. Anh cố giấu Yến Phương về nỗi lo lắng của mình và vội chạy đến tìm Giáo sư Goto để hỏi han tình hình. Tuy nhiên, giáo sư vẫn chưa có thông báo gì khiến cho Quân càng bất an hơn.

Anh và Yến Phương quyết định đến nơi Giáo sư Goto đang làm từ thiện để rút ngắn thời gian chờ đợi. Hai người bị lỡ tàu và phải ở lại một khách sạn nhỏ. Một điểm trùng hợp là vợ của người chủ khách sạn lại là một phụ nữ Việt. Cô đã giúp đỡ Quân và Phương rất nhiều.

Tay của Yến Phương càng ngày bị cứng lại, cô không thể cầm nắm được mọi vật. Yến Phương liên tục làm rơi đồ nhưng cô cố gắng giấu Quân. Yến Phương ngày càng sợ hãi bởi các triệu chứng của bệnh nặng hơn trước. Vô tình trong lúc đứng dậy, đôi chân của Yến Phương cũng không thể cử động được khiến cô bị trượt ngã. Quân nhận ra sự khác thường từ bạn gái nên rất tức giận bởi cô đã giấu anh. Cả hai đều trở nên nhạy cảm hơn ở thời điểm này, Yến Phương không biết bệnh tình mình ra sao nên càng lo lắng còn Quân vì chưa biết làm cách nào để chữa khỏi bệnh cho Yến Phương nên càng mất bình tĩnh và dễ cáu giận.

Trong khi bệnh tình ngày càng nặng, Yến Phương còn phải đối mặt với việc không thể biểu diễn trên sân khấu bởi nhà sản xuất không đồng ý. Dù ca sĩ Asami đã cố gắng thuyết phục, thậm chí chấp nhận bỏ tiết mục của mình để Yến Phương có thể hát nhưng vẫn không thay đổi được. Cũng từ đây, lý do mà Asami mời Yến Phương sang, giúp cô được biểu diễn và chữa bệnh cũng được tiết lộ. Sự việc này liên quan đến câu chuyện đã xảy ra cách đây 9 năm.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước