Phim Khúc hát mặt trời - Tập 21: Nhã Phương bật khóc khi Quang Tuấn tỏ tình

CA-Thứ tư, ngày 03/02/2016 23:14 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian chờ đợi, Quân (Quang Tuấn) đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Yến Phương (Nhã Phương) bất chấp cô đang phải chống chọi với bệnh tật.

Ở tập 21, Quân và Yến Phương đã sang đến Nhật Bản. Hai người cũng đã có buổi gặp mặt thân mật với ca sĩ nổi tiếng Asami. Đối với Yến Phương, chuyến đi này giống như một giấc mơ. Không chỉ được gặp thần tượng của mình, Yến Phương còn có cơ hội được đứng trên sân khấu và hát ca khúc mình tự sáng tác. Dù còn khá bỡ ngỡ khi lần đầu ra nước ngoài nhưng Quân và Yến Phương không gặp khó khăn gì bởi Asami cũng như mọi người đã chuẩn bị rất chu đáo.

Không chỉ là người giúp Yến Phương có cơ hội được đứng trên sân khấu hát, Asami còn nhận làm người bảo lãnh để Yến Phương điều trị bệnh. Trong khi Yến Phương và Quân dành thời gian để khám phá Nhật Bản thì Asami là người gặp bác sĩ để hỏi han tình hình sức khoẻ cho cô. Nữ ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản vô cùng lo lắng khi được biết bệnh tình của Yến Phương không được khả quan.

Trong thời gian ở Nhật, tình cảm của Yến Phương và Quân cũng sâu đậm hơn. Quân đã quyết định tỏ tình với Yến Phương, anh còn trao nhẫn cho cô. Ban đầu, vì còn mặc cảm và tự ti vì căn bệnh mình mắc phải, nhưng trước tình cảm chân thành của Quân, Yến Phương vô cùng cảm động. Cả hai trao nhau nụ hôn đầu tiên.

Việc sắp xếp tiết mục biểu diễn cho Yến Phương gặp chút trục trặc và cô có thể mất đi cơ hội được biểu diễn trên sân khấu. Trong khi đó, Asami cũng cố gắng hết sức để giúp Phương đạt được ước mơ của mình. Sau khi được thăm khám, bác sĩ cũng thông báo về bệnh tình của Yến Phương cho Asami. Trước kết quả xấu, Asami có nói lại với Quân. Anh cố tình giấu Yến Phương vì không muốn cô bi quan và mất đi hy vọng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước