Khúc hát mặt trời - Tập 23: Bệnh của Nhã Phương không còn hy vọng cứu chữa

CA-Thứ tư, ngày 17/02/2016 22:26 GMT+7

VTV.vn - Căn bệnh XP của Yến Phương (Nhã Phương) đã bị biến chứng thành ung thư da và Giáo sư Nhật Bản Goto cho biết hiện tại chưa có phương thuốc nào chữa được.

Sau khi không thể sắp xếp thời gian để gặp được Giáo sư Goto, Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) có thêm thời gian ở lại nhà trọ của gia đình của Nga - một phụ nữ Việt lấy chồng Nhật. Cả hai được Nga và chồng - anh Tagashi đưa đi thăm quan nhiều địa điểm đẹp. Dù được đi chơi và khám phá thêm nhiều điều thú vị về đất nước Nhật Bản nhưng trong lòng Quân và Yến Phương đều không yên.

Sau khi không thể gặp được Giáo sư Goto, Quân đã xin số điện thoại và nói chuyện trực tiếp với ông về bệnh tình của Yến Phương. Giáo sư Goto cho biết bệnh của Yến Phương đã hết hy vọng và nếu có thuốc chữa bệnh thì phải mất thêm nhiều năm nữa. Căn bệnh XP mà Yến Phương mắc phải đã biến chứng thành ung thư da, có thể khiến cô đột tử bất cứ lúc nào.

Kết quả này trùng khớp với những gì bác sĩ người Nhật mà ca sĩ Asami quen đã chẩn đoán về căn bệnh của Yến Phương. Sau nhiều lần không hề hay biết bệnh tình của mình vì Quân giấu không nói, Yến Phương đã biết được sự thật khi vô tình đứng bên ngoài và nghe thấy.

 

Cô cố kìm nén sự tuyệt vọng và nỗi đau trước mặt mọi người. Tuy nhiên, Quân thì không thể chịu đựng được việc người con gái mình yêu thương có thể rời xa bất cứ lúc nào. Quân bỏ chạy ra ngoài vì không thể đối diện được với Yến Phương. Khi còn lại một mình, Yến Phương đã khóc rất nhiều. Cô dặn Quân hãy chăm sóc cho mẹ nếu chẳng may sự việc xấu đi.

Quân đã đưa Yến Phương lên núi ngắm hoa anh đào - ước mơ bấy lâu nay của Yến Phương. Cả hai đều hy vọng một phép màu nào đó sẽ xảy ra.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước