Khuê (Hồng Diễm) - San (Diệu Hương): Đôi bạn thân cùng khổ của làng phim Việt

CN-Thứ ba, ngày 29/10/2019 11:53 GMT+7

VTV.vn - Dõi theo "Hoa hồng trên ngực trái", có lẽ nhiều khán giả cũng nhận ra rằng Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) đích thị là đôi bạn thân cùng khổ của làng phim Việt.

Ở những tập đầu của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) phải chịu nhiều tủi nhục khi luôn bị chồng khinh thường. Chung sống với Thái 10 năm nhưng Khuê chỉ ở nhà nội trợ, phụ thuộc kinh tế vào chồng và không có tiếng nói trong gia đình. Song đổi lại, Khuê lại được mẹ chồng yêu thương, coi cô như con đẻ. Mẹ chồng Khuê cũng luôn lên tiếng bênh vực con dâu mỗi khi Thái (Ngọc Quỳnh) quát mắng vợ.

Ngược lại với Khuê, San (Diệu Hương) được chồng hết mực yêu chiều nhưng mẹ chồng luôn soi mói, tỏ ra khó chịu với cô. Những lúc San bị bà Kim (NSƯT Thanh Quý) vu oan tội lăng loàn, Dũng (Hồng Quang) lại chẳng bênh vợ được một lời. Rồi chỉ vì cho rằng người chồng đã mất có quan hệ mờ ám với con dâu mà bà Kim hận San, lén bỏ chất lạ vào cốc nước cam pha cho San mỗi ngày hòng để San không thể mang thai.

Cuối cùng, cả Khuê và San đều ly hôn. Khuê nhẫn nhục ly hôn Thái để đổi lấy một khoản tiền cứu em trai, chấp nhận để Thái sống cùng Trà (Lương Thanh). Còn San và Dũng cũng buộc phải ly hôn khi cả hai vẫn còn tình cảm chỉ vì bà Kim.

Khuê (Hồng Diễm) - San (Diệu Hương): Đôi bạn thân cùng khổ của làng phim Việt - Ảnh 1.

Sau 24 tập phim Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng, quả thực, Khuê và San đích thị là đôi bạn thân cùng khổ của làng phim Việt.

Những tình tiết mới nào sẽ có trong Hoa hồng trên ngực trái? Số phận của Khuê và San đến cuối phim liệu có tươi sáng?

Quý vị hãy tiếp tục dõi theo bộ phim vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì 'không còn là Khuê của ngày xưa' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì "không còn là Khuê của ngày xưa" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm 'anh hùng cứu mỹ nhân' mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm "anh hùng cứu mỹ nhân" mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước